+Aa-
  Zalo

  Toyota Corolla Altis giảm 40 triệu đồng: Ô tô Nhật giá kịch sàn chờ mùa Tết

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Hãng xe Toyota tiếp tục gây sốc khi tung ra chính sách giảm giá lần thứ 2 trong vòng 1 tháng qua, trước khi thị trường có những thay đổi quan trọng trong mùa mua sắm cuối

  Hãng xe Toyota tiếp tục gây sốc khi tung ra chính sách giảm giá lần thứ 2 trong vòng 1 tháng qua, trước khi thị trường có những thay đổi quan trọng trong mùa mua sắm cuối năm.

  Hãng xe Toyota lại gây bất ngở khi tiếp tục đưa ra chính sách ưu đãi về giá cho các mẫu xe của mình tại Việt Nam, trong đó có mẫu xe được giảm giá tới 40 triệu đồng. Như vậy trong vòng 1 tháng qua, Toyota đã 2 lần điều chỉnh giá.

  Việc tung ra chương trình khuyến mại của Toyota là điều dễ hiểu khi còn đúng một tháng nữa là sang năm 2018, thị trường ô tô Việt Nam sẽ có hàng loạt thay đổi quan trọng. Trong đó, việc giảm thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc từ các thị trường ASEAN xuống 0% sẽ chi phối thị trường ô tô cuối năm. Bên cạnh đó, các chính sách mới trong Nghị định 125/2017/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 122/2016/NĐ-CP ngày 1/9/2016 của Chính phủ cũng sẽ "đối trọng" với việc giảm thuế nhập khẩu ô tô. Chính vì vậy, thời điểm này là giai đoạn nước rút của việc giảm giá và chờ đợi sau năm 2018.


  Mẫu xe hạng C Corolla Altis tiếp tục giảm tới 40 triệu đồng. Ảnh: VTC News

  Ttrong lần giảm giá này, mẫu xe được Toyota giảm mạnh tay là Corolla Altis, với mức giảm từ 20-40 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Cụ thể, 2 phiên bản 2.0V CVT Sprot và Luxury được giảm tới 40 triệu đồng, giá của hai mẫu xe này tại các đại lý lần lượt là 825 triệu đồng và 870 triệu đồng.

  Các phiên bản còn lại của Corolla Altis được giảm 20 triệu đồng. Như vậy, sau khi được giảm giá, giá bán của Corolla Altis 1.8E MT là 655 triệu đồng, còn giá bán của Corolla Altis 1.8E CVT là 680 triệu đồng; giá bán thực tế của Corolla Altis 1.8G CVT là 734 triệu đồng.

  Được biết, Toyota Corolla Altis đang là 1 trong những mẫu xe sedan hạng C bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam. Hiện mẫu xe này đang phải cạnh tranh quyết liệt với Mazda 3 trong phân khúc hạng C.

  Giá của các mẫu xe của Toyota đang có nhiều biến động trong mùa mua sắm cuối năm. Ảnh: Vietnamnet

  Ngoài ra, các mẫu xe sang Camry cũng được Toyota điều chỉnh giảm 15 triệu đồng so với tháng trước. Giá bán hiện nay của Camry 2.0E chỉ còn 981 triệu đồng, của Camry 2.5G là 1,144 tỷ đồng, của Camry 2.5Q là 1,285 tỷ đồng.

  Mẫu xe Toyota Vios cũng được điều chỉnh giảm 15 triệu đồng so với tháng trước. Như vậy, giá của các phiên bản Toyota Vios sau khi giảm tại các đại lý dao động từ 496-569 triệu đồng.

  Mẫu xe lắp ráp trong nước Innova cũng được điều chỉnh giảm nhưng mức giảm không đáng kể. Trong đợt giảm giá này, mẫu xe này chỉ còn được giảm giá 10 triệu đồng thay vì 20 triệu đồng trong tháng trước

  Mẫu xe Toyota Yaris cũng được điều chỉnh giảm 10 triệu đồng. Trong khi đó, vào tháng trước, mẫu xe này được giảm 50 triệu đồng so với tháng trước.

  Tuy nhiên, một trong những mẫu xe ăn khác của Toyota là Fortuner nhập khẩu từ Indonesia lại không được giảm giá. Còn mẫu xe bán tải Hilux 2018 vừa ra mắt thị trường cũng không được giảm giá trong tháng 12 này.

  Nhân Văn(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/toyota-corolla-altis-giam-40-trieu-dong-o-to-nhat-gia-kich-san-cho-mua-tet-a211464.html
  Sự kiện:
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan