+Aa-
  Zalo

  Tìm người thân cho bé trai nặng 2,6 kg bị bỏ rơi tại bệnh viện huyện

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Bệnh viện huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh đã phát đi thông báo tìm người thân cho bé trai bị bỏ rơi tại Khoa Sản của bệnh viện này.

  Mới đây, bệnh viện huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh đã phát đi thông báo tìm người thân cho bé trai bị bỏ rơi tại Khoa Sản của bệnh viện này.

  Bé trai nặng 2,6kg bị người thân bỏ rơi tại Khoa Sản bệnh viện huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Ảnh: Infonet.

  Chia sẻ trên tờ Infonet, chiều 9/6, Bác sỹ Vương Khả Quý, BSCKI Ngoại - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) xác nhận, có một bé trai sơ sinh bị người thân bỏ lại tại khoa Sản của bệnh viện này.

  Theo bác sỹ Quý, tại biên bản ghi nhận sự việc, vào khoảng 5h sáng 9/6, một người phụ nữ khoảng 40 tuổi, bế một cháu bé đi vào phòng chờ sinh của Khoa Sản rồi đặt nằm trên giường của bệnh nhân.

  Lúc này, tại phòng chờ sinh có rất đông người. Sau khi đặt cháu bé nằm xuống, người phụ nữ gửi nhờ một gia đình người Sơn Thọ (huyện Vũ Quang), đang đưa người thân đi sinh trông hộ, với lý do mẹ cháu bé bị băng huyết đang phải cấp cứu, rồi vội vã ra khỏi phòng.

  Sau hơn 1 tiếng không thấy người phụ nữ kia quay lại, gia đình đã báo cho hộ sinh. Các bác sỹ trực đã có mặt để lập biên bản vụ việc.

  Thông tin thêm trên báo Người Lao Động, bác sĩ Quý cho biết bé trai bị người thân bỏ rơi tại bệnh viện nặng 2,6 kg, sức khỏe bình thường.

  Ngay sau khi nhận được tin báo sự việc, lãnh đạo bệnh viện đã xuống tìm hiểu, đồng thời yêu cầu các y, bác sĩ theo dõi, chăm sóc cháu bé cẩn thận. Ngoài ra, bệnh viện cũng đã phát đi thông báo để tìm người thân của bé trai.

  "Nếu trong thời gian nhất định, người thân không đến nhận cháu bé thì bệnh viện sẽ tiến hành các bước theo trình tự của pháp luật" - bác sĩ Quý cho biết thêm.

  Thanh Tùng(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tim-nguoi-than-cho-be-trai-nang-26-kg-bi-bo-roi-tai-benh-vien-huyen-a279121.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan