+Aa-
  Zalo

  Thời tiết 2 ngày cuối tuần: Hà Nội mưa rào và dông rải rác

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) – Dự báo thời tiết 2 ngày cuối tuần (20-21/9) tại khu vực Hà Nội sẽ có mưa rào và dông rải rác.

  (ĐSPL) – Dự báo thời tiết 2 ngày cuối tuần (20-21/9) tại khu vực Hà Nội sẽ có mưa rào và dông rải rác.

  Thời tiết 2 ngày cuối tuần: Hà Nội mưa rào và dông rải rác

  Thời tiết 2 ngày 20 và 21/9 tại Hà Nội sẽ xuất hiện mưa rào và dông rải rác.

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết khu vực phía Tây Bắc Bộ và Đông Bắc Bộ từ ngày 20-22/9 nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, mưa tập trung chính trong ngày 21/9. Trong cơn dông đề phòng có lốc xoáy và gió giật mạnh.

  Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Ngày 20/9, mây thay đổi, phía bắc chiều tối có mưa rào nhẹ rải rác, phía nam có mưa vài nơi. Ngày 21/9, nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh.

  Khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ và khu vực các tỉnh Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ ngày 20- 22/9, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

  Cũng theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cảnh báo, hiện nay, qua theo dõi trên ảnh radar và ảnh vệ tinh, tại trung tâm thành phố Hà Nội đang có những ổ mây đối lưu phát triển. Dự báo trong sáng nay, các ổ mây này có khả năng gây mưa rào và dông tại quận trung tâm thành phố và các vùng lân cận.

  Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước ngày và đêm ngày 20/9:

  Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC.

  Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC.

  Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.

  Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3.Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35oC.

  Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32oC.

  Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

  Hà Nội: Nhiều mây, ngày có mưa rào và dông rải rác; đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 33oC.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thoi-tiet-2-ngay-cuoi-tuan-ha-noi-mua-rao-va-dong-rai-rac-a51463.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan