+Aa-
  Zalo

  Thí sinh Giọng hát Việt nhí đồng loạt chuyển lên thành phố

  • DSPL
  ĐS&PL (ĐSPL) – Những tài năng của Giọng hát Việt nhí đều quyết định thay đổi môi trường học tập để phục vụ tốt hơn cho những bước tiến trong tương lai của mình.

  (ĐSPL) – Những tài năng của “Giọng hát Việt nhí” đều quyết định thay đổi môi trường học tập để phục vụ tốt hơn cho niềm đam mê âm nhạc của mình.

  Thiện Nhân chuyển trường ở quê vào Sài Gòn

  Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân đã chính thức chuyển vào Sài Gòn để học tập và nuôi dưỡng ước mơ ca hát của mình dưới sự giúp đỡ của vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly.

  Vẻn vẹn có hai ngày trở lại quê nhà Bình Định cho "đỡ nhớ" sau mấy tháng tham gia cuộc thi, cô bé quán quân cuộc thi The Voice Kids- Giọng hát Việt nhí 2014 lại đành ngậm ngùi chia tay thầy cô, bạn bè lớp 7A4 và ngôi trường cũ để vào TP.HCM học tập, sinh sống.

  Thí sinh Giọng hát Việt nhí đồng loạt chuyển trường mới

  Thiện Nhân tươi vui trong bộ đồng phục học sinh.

  Được biết, bố mẹ Thiện Nhân đều là nông dân, quanh năm "con trâu đi trước cái cày theo sau", gia đình không có bất kì ai theo nghệ thuật đồng nghĩa với việc môi trường để tài năng cô bé được phát triển là rất hạn chế. Vì vậy ,dưới sự gợi ý và giúp đỡ của vợ chồng Ca sĩ Cẩm Ly - vị huyến luyện viên góp phần làm nên chiến thắng của cô bé tại cuộc thi The voice Kid 2014 , cha mẹ Thiện Nhân đã quyết định chắp cánh cho con mình" Chuyển vào Sài Gòn" học tập ,bay cao ước mơ ca hát.

  Rời xa vòng tay cha mẹ, bạn bè, trường lớp thân thuộc đến một môi trường mới, đây có lẽ là một quyết định khó khăn của gia đình cô bé và cả chính Thiện Nhân.

  Phương Mỹ Chi chuyển trường cũ sang trường Quốc tế

  “Chị Bảy” Phương Mỹ Chi có lẽ là một trong những cái tên để lại dấu ấn sâu đậm nhất cho khán giả sau “Giọng hát Việt nhí” mùa đầu tiên.

  Hiện tại, Phương Mỹ Chi đang theo học tại cơ sở của Trường Tiểu học -THCS Tây Úc TP.HCM, cô bé nhận được học bổng bao gồm học phí, sách vở, giáo trình tiếng Anh từ lớp 5 đến năm lớp 9 của trường.

  Thí sinh Giọng hát Việt nhí đồng loạt chuyển trường mới

  Nhiều người lo lắng lịch diễn sẽ chồng chéo lịch học của Phương Mỹ Chi.

  Trước nhiều thông tin về lịch diễn dày đặc của Phương Mỹ Chi và lo ngại của những người yêu mến cô bé hát dân ca về việc bước chân vào làng giải trí quá sớm gây ảnh hưởng tới việc học hành đã được chị Nguyễn Thị Ngọc Lan, quản lý cơ sở nơi Phương Mỹ Chi đang theo học chia sẻ với Thanh Niên: "Bé Phương Mỹ Chi hiện vẫn đang học bình thường tại trường và có học thêm một số môn. Những lần bé đi diễn thì gia đình đều xin phép nhà trường và được đồng ý. Sau đó, những buổi học nào bé vắng thì được học thêm để bổ sung".

  Gia đình "chị Bảy" cũng khẳng định một lần nữa việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với Mỹ Chi. Được biết, để giúp "cô bé dân ca" theo kịp bạn bè, một số fan còn đến nhà kèm cặp cho em học ngoại ngữ.

  Ngọc Duy rời Hải Dương vào Sài Gòn

  Cậu bé quê Hải Dương, thí sinh “cưng” của huấn luyện viên Thanh Bùi trong Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất đã chuyển hắn vào TP Hồ Chí Minh sống cùng mẹ và chị gái.

  Thí sinh Giọng hát Việt nhí đồng loạt chuyển trường mới
  Ngọc Duy cùng huấn luyện viên Thanh Bùi.

  Mẹ của Ngọc Duy cho biết: "Cả gia đình đều thống nhất việc học vẫn là trên hết nên quyết định đưa Duy vào Sài Gòn để bé có cơ hội phát triển thêm. Trước mắt sẽ cho bé vừa học văn hóa ở trường và học nhạc với thầy Thanh Bùi. Còn tương lai sau này thì phải tùy thuộc vào mong muốn của Duy nữa".

  Hiện tại, Ngọc Duy đang học tại Trường THCS Lê Quý Đôn, TP.HCM. Hằng ngày, mẹ và chị gái của Ngọc Duy thay phiên nhau đưa đón em đi học.

  Quang Anh thi đỗ nhạc Viện Hà Nội và chuyển lên Hà Nội học

  Quán quân chương trình Giọng hát Việt nhí 2013, Quang Anh được gia đình và hai vị huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang hướng vào việc học nhiều hơn.

  Vào tháng 9 vừa qua, cậu bé đã trúng tuyển hệ trung cấp của ngành Trống - Jazz của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam dù chỉ có hơn 20 ngày để tập luyện trước khi thi.

  Thí sinh Giọng hát Việt nhí đồng loạt chuyển trường mới
  Quang Anh tập luyện đánh trống - Ảnh: FBNV

  Mẹ của Quang Anh cho biết chính huấn luyện viên Hồ Hoài Anh đã định hướng cho Quang Anh theo học tại Học viện, đồng thời chính anh là người mời thầy về dạy “cấp tốc” cho Quang Anh để thi vào ngành Trống - Jazz vì cậu bé chưa đủ tuổi để học thanh nhạc.

  Hiện tại, mẹ của Quang Anh đã thuê một phòng trọ gần Học viện để tiện việc chăm sóc con. Số tiền để lo cho việc học hành, ăn ở của Quang Anh cũng chính là tiền thưởng mà cậu bé có được từ giải quán quân Giọng hát Việt nhí 2013.  

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thi-sinh-giong-hat-viet-nhi-dong-loat-chuyen-len-thanh-pho-a62879.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan