+Aa-
  Zalo

  Tắc đường vì tranh nhau nộp hồ sơ thi công chức

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Sáng nay (12/8), tại đường Giảng Võ, Hà Nội đã xảy ra tình trạng ùn tắc khá nghiêm trọng. Nguyên nhân của tình trạng trên được xác định là do số lượng người đến nộp hồ sơ

  Sáng nay (12/8), tại đường Giảng Võ, Hà Nội đã xảy ra tình trạng ùn tắc khá nghiêm trọng. Nguyên nhân của tình trạng trên được xác định là do số lượng người đến nộp hồ sơ thi công chức tại Tổng cục Thuế - Cục thuế thành phố Hà Nội quá đông.

  Tắc đường vì tranh nhau nộp hồ sơ thi công chức
  Ngay từ sáng sớm số lượng người đến nộp hồ sơ thi tuyển tại Tổng cục Thuế đã rất đông.

  Hàng trăm người đã quây kín cổng trụ sở để chen chân nhau vào nộp hồ sơ. Số lượng người và phương tiện quá đông, tràn xuống cả lòng đường khiến cho giao thông trên đường Giảng Võ bị cản trở. Các phương tiện phải di chuyển chậm và nối đuôi nhau dài cả cây số. 

  Tắc đường vì tranh nhau nộp hồ sơ thi công chức
  Hàng trăm người quây kín cổng trụ sở.
  Tắc đường vì tranh nhau nộp hồ sơ thi công chức
  Nhiều nhân viên không vào được trụ sở do quá đông người.

  Đến thời điểm hiện tại, do số người chen lấn quá đông, bảo vệ Tổng cục thuế đã buộc phải đóng cửa ngừng tiếp nhận hồ sơ. Tuy nhiên, số lượng người đứng bên ngoài vẫn còn rất đông. Cá biệt, nhiều trường hợp nhân viên của Tổng cục Thuế đi làm cũng không thể vào được trụ sở, buộc phải gửi xe bên ngoài và đi bộ vào làm. 

  Tắc đường vì tranh nhau nộp hồ sơ thi công chức

  Tắc đường vì tranh nhau nộp hồ sơ thi công chức
  Tuyến đường Giảng Võ bị ùn tắc nghiêm trọng.

  Lực lượng CSGT và trật tự cũng đã có mặt để điều tiết giao thông nhưng hoàn toàn "bất lực" trước số đông người mong ngóng nộp được bộ hồ sơ thi tuyển công chức

  Căn cứ Kế hoạch thi tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2014 ban hành kèm theo Quyết định số 1549/QĐ-BTC ngày 07 /7/2014 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc phê duyệt Kế hoạch thi tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2014; Tổng cục Thuế thông báo như sau:

  Thời gian nộp hồ sơ: Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự tuyển trong 05 ngày làm việc. Từ 8 giờ 00’ ngày  11/8/2014 đến 17 giờ 00’ ngày 15/8/2014.

  Địa điểm nộp hồ sơ: Thí sinh đăng ký dự tuyển công chức vào làm việc tại Cục Thuế có chỉ tiêu tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2014 nộp hồ sơ tại trụ sở Cục Thuế nơi thí sinh có nguyện vọng được tuyển dụng.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tac-duong-vi-tranh-nhau-nop-ho-so-thi-cong-chuc-a45813.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan
  Không công khai minh bạch, đừng nên thi công chức!

  Không công khai minh bạch, đừng nên thi công chức!

  (ĐSPL)- "Chúng ta không thiếu cách để minh bạch, công khai trong một kỳ thi công chức. Chỉ có điều, vì một lý do này hay lý do khác, người ta cố tình không muốn làm", nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ nhận định.