Hành trình siêu xe và đam mê - Super Car Passion 2014
Tin tức, bài viết mới nhất về sự kiện
Dàn siêu xe tại Tuần Châu dưới góc nhìn Flycam

Dàn siêu xe tại Tuần Châu dưới góc nhìn Flycam

(ĐSPL) - Sau cuộc “đổ bộ” vào thành phố hoa phượng đỏ, bão siêu xe và đam mê - Super Car Passion 2014 chuyển hướng sang khu du lịch quốc tế Tuần Châu. Với sự giúp đỡ của công ty cổ phần Đông Giang Việt Nam chúng tôi gửi tới các bạn những hình ảnh mãn nhãn về dàn siêu xe, phân khối lớn tụ hội tại đây.

Dàn siêu xe tại Tuần Châu dưới góc nhìn Flycam

Chùm ảnh siêu xe khuấy đảo thành phố cảng

(ĐSPL)-Bộ đôi Lamborghini Murcielago, Aston Martin Rapide hay siêu mô tô như chim ưng Suzuki Hayabusa, Honda CBR 1000 cho tới quái vật Ducati Diavel cùng những Victory, Harley Davidson của CLB Naked rider, CLB mô tô Hải Phòng, mô tô Hạ Long đã có một sáng “khoe giọng, đốt lốp” trên các con đường thành phố cảng Hải Phòng.

Dàn siêu xe tại Tuần Châu dưới góc nhìn Flycam

“Bão” siêu xe đổ bộ thành phố hoa phượng đỏ

(ĐSPL)- Với những Lamborghini Murcielago, Bentley GT Speed sắc xanh cực độc hay bộ đôi Aston Martin Rapide cho tới “thần gió” Suzuki Hayabusa 1300, Honda VTX 1800 phân khối cùng những trái tim nhiệt huyết đến từ CLB mô tô Hà Nội, Hải Phòng đã có cuộc diễu hành ấn tượng qua tượng đài Lê Chân, Cầu Đất, Lạch Tray rồi tụ hội tại Cát Bi Plaza. Mời độc giá báo Đời sống & Pháp luật đón xem những hình ảnh tiếp theo của hành trình siêu xe & đam mê - Super Car Passion 2014…