+Aa-
  Zalo

  Soobin Hoàng Sơn là HLV đầu tiên của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Tin tức Soobin Hoàng Sơn trở thành một trong những huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí 2017 khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng thích thú.

  Tin tức Soobin Hoàng Sơn trở thành một trong những huấn luyện viên của Giọng hát Việt nhí 2017 khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng thích thú.

  Sau mùa thứ 4 thành công với chiến thắng thuộc về bé Nhật Minh team Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt mùa thứ 5 đã chính thức khởi động.

  Một trong những điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất đến thời điểm này chính là thông tin về HLV vì đây là cuộc thi quy tụ những ca/nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam ngồi ghế nóng.

  Và HLV đầu tiên mở màn cho mùa thi thứ 5 sẽ là nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn - Á quân The Remix 2016 và là chủ nhân của hàng loạt hit "khủng" gây sóng gió làng nhạc.

  Soobin Hoàng Sơn.

  Nhận lời tham gia làm HLV The Voice Kids năm nay, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ, vì thực ra tôi cũng là một ca sĩ mới. Tuy nhiên, tôi muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới, những người nghệ sĩ luôn có thử thách cho riêng họ và The Voice Kids sẽ là thử thách cho riêng tôi".

  Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ lúc nhận được lời mời, cảm giác có "Một chút phấn khích, lo lắng và cũng khá là máu". Ngoài ra Soobin cũng tự nhận rất thích trẻ con và thấy bản thân có khả năng nhìn ra được tiềm năng của người khác. Với nam ca sĩ, The Voice Kids là cơ hội thực sự phù hợp để anh được giúp thế hệ đàn em khai phá được những tiềm năng của mình.

  Ngoài niềm vui cũng có không ít áp lực khi Soobin trở thành HLV của chương trình thực tế nổi tiếng này. Tự nhận mình là người không giỏi khoản ăn nói cũng như chiêu trò, điều mà Soobin phải suy nghĩ đó là cách thuyết phục các tài năng nhí về đội của mình.


  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/soobin-hoang-son-la-hlv-dau-tien-cua-the-voice-kids---giong-hat-viet-nhi-2017-a191579.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan