+Aa-
  Zalo

  "Sợ" One M8, Galaxy S5 mạnh tay giảm giá

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Giá bán của Galaxy S5 chính hãng đã bắt đầu được Samsung điều chỉnh nhằm cạnh tranh với HTC One M8 mới ra mắt.


  (ĐSPL) - Giá bán của Galaxy S5 chính hãng đã bắt đầu được Samsung điều chỉnh nhằm cạnh tranh với HTC One M8 mới ra mắt.

  Mới đây, Samsung đã điều chỉnh giá bán của Galaxy S5 tại Ấn Độ, thị trường smartphone lớn thứ 3 thế giới, hiện tại chiếc smartphone này chỉ còn 775 USD, giảm 10\% so với thời điểm ra mắt.

  Galaxy S5 mạnh tay giảm giá nhằm cạnh tranh với One M8

  Được biết đây là động thái nhằm cạnh tranh trực tiếp với HTC One M8 mới ra mắt hôm 21/4 vừa qua. Smartphone của HTC đang được bán với giá 827 USD. Đây cũng là đối thủ chính của Galaxy S5 trong phân khúc điện thoại cao cấp.

  Theo dự đoán, việc điều chỉnh giá như tại Ấn Độ sẽ mau chóng diễn ra trên tất cả các thị trường khác bởi đây đã là một kịch bản được Samsung tính toán từ trước. Tại thời điểm nghiên cứu Galaxy S5, hãng này đã có hẳn 1 chiến lược cụ thể nhằm đối phó với các đối thủ trên thị trường trong đó HTC One M8 là cái tên được đặc biệt lưu ý.

  Hiện Galaxy S5 chính hãng được bán tại Việt Nam có giá 16 triệu đồng, trong khi đó hàng xách tay ít hơn từ 1,5 - 2 triệu đồng.

  Gia Bảo

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/so-one-m8-galaxy-s5-manh-tay-giam-gia-a30407.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan
  Galaxy S5 đang loạn giá tại Việt Nam

  Galaxy S5 đang loạn giá tại Việt Nam

  (ĐSPL) - Chỉ ít ngày sau khi Galaxy S5 lên kệ, mức giá của chiếc điện thoại này đã rất khác nhau tại các điểm bán, kể cả đối với hàng chính hãng cũng như xách tay.