+Aa-
  Zalo

  Sân chơi mới của các doanh nhân kinh doanh hệ thống 

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Trước tình hình dịch bệnh covid19 vẫn còn diễn biến phức tạp, cơ hội nào cho kinh doanh truyền thống với nhiều vấn đề tồn đọng từ cơ sở, mặt bằng, nhân viên, mặt hàng tiêu thụ… mà hạn chế rủi ro nhất? Từ thực tiễn này, nhiều doanh nghiệp đã chuyển đổi mô hình kinh doanh từ truyền thống sang các nền tảng thương mại điện tử, kinh doanh online theo hệ thống quy trình vận hành kiểu mới.

  Chị Ngọc Ly (doanh nhân) sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Chị cho biết, trước đó, tình hình kinh doanh trang sức và kim cương Moissianite của chị đều bị ảnh hưởng về doanh thu cũng như thu nhập. Trước bối cảnh đó, những doanh nhân như chị đã phải thích nghi dịch chuyển dần qua kinh doanh online để giảm chi phí nhân công, mặt bằng.

  https://lh5.googleusercontent.com/dKh6Gb8-dmwOtmejKqkMYOXHOvHK-d-GApAT3Z3YYFL-Xmau4B1D6eHMgNsPfTzRQWpDPByfDCTgjzYsbQsZnuURnWlBOSG_QlgPn4AgcW1QxQKfrORbPuw6GPbT_rRKUaVre6In

  Doanh nhân Ngọc Ly chia sẻ tình hình kinh doanh trước bối cảnh đại dịch covid19

  Nhưng cái khó của những người làm kinh doanh online như chị là, tìm đâu ra sản phẩm tốt, phù hợp để phát triển bây giờ? Thị trường luôn vô cùng cạnh tranh, sản phẩm cũng ngập tràn, quan trọng nhất đó phải là sản phẩm uy tín, đem tới hiệu quả thực sự cho người tiêu dùng thì chị mới an tâm gửi niềm tin. 

  Chị chia sẻ tôi nghĩ kinh doanh online đang phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng ổn định bất chấp dịch bệnh. Và suốt thời gian qua tôi vẫn đau đáu tìm kiếm thêm sản phẩm phù hợp để kinh doanh online cũng như đơn vị uy tín để hợp tác.

  May mắn cũng mỉm cười với nữ doanh nhân xinh đẹp này khi biết tới Irmepha Việt Nam - công ty trực thuộc của Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học. Irmepha trực tiếp phân phối các sản phẩm nghiên cứu qua các công trình khoa học của chuyên gia đầu ngành, kết hợp Đông Tây y theo quy trình hiện đại khép kín đạt chuẩn GMP và ISO. Các sản phẩm của Viện và Irmepha Việt Nam đã đem tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khoẻ chủ động. 

  https://lh4.googleusercontent.com/LH5yr-JPv8kUp3sbz4TtucZ_8zdjLuqQY1K0ET5tQtsxWDyjKiN4WEAXCaHtBmEWVvxAlw7k-96L7O_jCKfK5L7o1qwTDxUOACmlsskFFRnMlfi6-8MkncydADht9_ZyuwdwtviO

  Sự kiện ra mắt bộ đôi sản phẩm giảm mỡ Kio Slim21D và bữa ăn dinh dưỡng Keto Meal sáng ngày 26/2 tại Hà Nội

  https://lh5.googleusercontent.com/kbNVZI8DD-vMb8Cr7Ag-Cybwqh0F119__cbTRHSOW2LxaPQc08Zb3in4rk3jIZr6TKfwU48OxxIUld0cEelWjb8qWESw0FKgOqvopRwY-koDnolSniazktClRT2adQKnskWEDfrg

  Tại lễ ra mắt, nhiều doanh nhân, người nổi tiếng cũng quan tâm tham dự. Diễn viên Minh Huyền (Huyền Lizzie)  và diễn viên Thanh Sơn tham gia với tư cách đại diện thương hiệu. 

  Cũng trong sự kiện này, doanh nhân Ngọc Ly cùng với rất nhiều các doanh nhân khác đã trực tiếp ký kết trở thành những người đứng đầu trong phát triển sản phẩm ra thị trường. Nói về các sản phẩm giảm cân trên thị trường, nữ doanh nhân cũng bày tỏ sự e ngại về chất lượng trôi nổi của sản phẩm. Chị cho hay, bản thân đã từng trải qua nhiều loại thuốc được quảng cáo là giảm cân nhưng thực chất mỡ không giảm mà chỉ làm cơ thể mất nước, gây hậu quả khôn lường đối với sức khỏe. Với viên Detox giảm mỡ Kio Slim21D và bữa ăn dinh dưỡng Keto Meal thì khác, nó đem lại hiệu quả giảm mỡ, thải độc, tăng cơ hoàn hảo mà không nhiều sản phẩm hiện nay làm được. 

  Tôi cực kỳ thận trọng khi lựa chọn sản phẩm để đồng hành và phát triển nó ra thị trường. Kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh cho tôi những hiểu biết và sự đánh giá chính xác. Tôi chọn sản phẩm  này bởi nó là sản phẩm của nhà nước, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, giấy phép kiểm định rõ ràng nghiêm ngặt. Điều này không chỉ tôi mà những khách hàng của tôi cũng cần phải được yên tâm khi chọn mua và sử dụng. 

  https://lh3.googleusercontent.com/db2BDX7QVbMgIN2lYii7kCKSWkE1Jp8dZmWXF-TQC5xhmIwTL1qnYKsqDEgB1tJaesDYeUlethPFO2cx52QBtbPyjCwRKSRL3LAoJBC_svKhsUsBjdqQqbUCwCOHGDhrT6Ls_rsw

  Doanh nhân Ngọc Ly tại sự kiện và ký kết hợp tác với Irmepha - Viện nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao về y dược học 

  Tham gia sân chơi mới này, nhiều doanh nhân cũng bày tỏ sự an tâm khi ký kết hợp tác. Họ được hỗ trợ đầy đủ về sản phẩm, marketing đa nền tảng và các phòng ban để việc kinh doanh diễn ra hiệu quả và tăng trưởng tốt như mong đợi.

  Chị cũng bày tỏ thêm, chị rất vinh dự được là một trong những CEO hợp tác đầu tiên với Irmepha Việt Nam, càng mong muốn hơn là góp công sức của mình đồng hành với sự phát triển của Viện. 

  https://lh5.googleusercontent.com/qMbOeYFNDuZzrmB96fIc9eTtJfSFOob8fFpcv6ipHTrefMt-sC8GOLHijVs-8KxVWlPNA0Lj0alpP8XCKyrJXfMoILrsJZYbN89yViQOLI5a4GnKBc9LIVydz6UAOfuOna8msPax

  Viên giảm mỡ Kio Slim 21D và bữa ăn dinh dưỡng Keto Meal chímh là sản phẩm mới nhưng hiệu quả vượt bậc, hứa hẹn tương lai không xa sẽ trở thành cái tên thân thuộc và tin cậy của đông đảo người tiêu dùng trong nước và cả quốc tế. Một sản phẩm giảm mỡ khoa học cho cả gia đình bằng công nghệ đào thải mô mỡ, giảm cholesterol xấu trong máu, đem lại vóc dáng cân đối khoẻ mạnh. Đặc biệt, bữa ăn dinh dưỡng Keto Meal có thể thay thế bữa ăn hàng ngày mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ, giàu chất xơ và vitamin cho người bận rộn./. 

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/san-choi-moi-cua-cac-doanh-nhan-kinh-doanh-he-thong-a529690.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.