Dòng sự kiện
    +Aa-
    Zalo

    Rùng mình với quy trình sản xuất bánh trung thu siêu bẩn

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Tay không nặn bánh, tay trần ép khuôn, không tem nhãn, không vỏ hộp, những chiếc bánh "cởi trần" được các cơ sở sản xuất bánh trung thu

    Tay không nặn bánh, tay trần ép khuôn, không tem nhãn, không vỏ hộp, những chiếc bánh "cởi trần" được các cơ sở sản xuất bánh trung thu xuất đi cả thùng để các hàng bán lẻ tùy ý gắn nhãn hiệu và hạn sử dụng.

    [mecloud]HKgb1QsB9c[/mecloud]

    Theo VTV

    Xem video:

    [mecloud]T38cZfefZC[/mecloud]

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/rung-minh-voi-quy-trinh-san-xuat-banh-trung-thu-sieu-ban-a112107.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.