+Aa-
  Zalo

  Quảng Ninh: Phát hiện số lượng lớn bình "khí cười" cất giấu trong nhà kho

  (ĐS&PL) - Chủ kho không xuất trình được các giấy tờ, hóa đơn chứng từ liên quan và khai nhận toàn bộ những bình kim loại bị thu giữ là khí N2O (bóng cười).

  Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, vào lúc 19h ngày 6/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy chủ trì phối hợp với Đội quản lý thị trường số 4 - Cục quản lý thị trường; Đội kiểm soát phòng chống ma túy - Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh và Công an phường Hải Yên, thành phố Móng Cái tiến hành kiểm tra kho tại tổ 1, khu 7, phường Hải Yên, thành phố Móng Cái đã phát hiện và thu giữ 13 bình kim loại màu xanh loại 47kg, bên trong có chứa 103,3kg khí N20; 1 vỏ bình kim loại màu xanh loại 47kg; 8 vỏ bình kim loại màu xanh loại 10kg; 58 vỏ bình kim loại nhiều màu loại 3kg và 1.250 quả bóng bay màu vàng bằng cao su chưa qua sử dụng.

  Lực lượng chức năng phát hiện 80 bình khí cười tại nhà kho trên địa bàn phường Hải Yên, TP Móng Cái

  Lực lượng chức năng phát hiện 80 bình khí cười tại nhà kho trên địa bàn phường Hải Yên, TP Móng Cái

  Tại thời điểm kiểm tra, N.Q.V (sinh năm 1984, thường trú tại khu 3, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái) là chủ kho không xuất trình được các giấy tờ, hóa đơn chứng từ liên quan và khai nhận toàn bộ những bình kim loại thu giữ ở trên là khí N2O (bóng cười) được người này mua về để bán cho khách kiếm lời.

  Phòng CSĐT tội phạm về ma túy đã bàn giao vụ việc cho Đội quản lý thị trường số 4 - Cục quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh để xử lý theo quy định của pháp luật.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/quang-ninh-phat-hien-so-luong-lon-binh-khi-cuoi-cat-giau-trong-nha-kho-a433269.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan