+Aa-
    Zalo

    Quan chức AFC kiểm tra bếp ăn của U19 Việt Nam

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Trưa nay (10.10), các quan chức AFC đã đến khách sạn Royal Nay Pyi Taw để kiểm tra bếp ăn của đội tuyển U.19 Việt Nam.

    Trưa nay (10.10), các quan chức AFC đã đến khách sạn Royal Nay Pyi Taw để kiểm tra bếp ăn của đội tuyển U19 Việt Nam.
    Bà Wong Lian Koi, phụ trách tổ chức sự kiến và tiếp đón của AFC cho biết: “AFC rất xem trọng việc ăn ở của các đội nên đến đây để kiểm tra tình hình bếp núc, cũng như các loại thực phẩm chế biến. Việc ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng các trận đấu nên AFC rất hài lòng khi thấy bếp ăn của U.19 Việt Nam tổ chức ngăn nắp, sạch sẽ hợp vệ sinh”.

     Bà Wong Lian Koi đến khách sạn Royal Nay Pyi Taw kiểm tra bếp ăn.

    Bà Wong Lian Koi cũng tỏ ra bất ngờ khi thấy U.19 Việt Nam có đội ngũ đầu bếp hùng hậu đi theo phục vụ và chế biến các món ăn ngon truyền thống của Việt Nam.

     Các món ăn của U.19 Việt Nam rất phong phú.

    Khi hay tin U.19 Việt Nam đã đặt được chuyến bay từ Nay Pyi Taw đi Yangon bà Wong Lian Koi đã chúc mừng vì chuyến bay rất ít, nên có đội buộc phải di chuyển bằng ô tô để lên Yangon thi đấu.
    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quan-chuc-afc-kiem-tra-bep-an-cua-u19-viet-nam-a54881.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan