+Aa-
  Zalo

  Phương Thanh chơi trốn tìm cùng khán giả trong đêm Mưa

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Phương Thanh đã chơi trò trốn tìm với khán giả khi đứng ẩn mình vào dàn đồng ca trong liveshow "Câu chuyện âm nhạc" chủ đề Mưa diễn ra tối qua (8/6).

  (ĐSPL) - Phương Thanh đã chơi trò trốn tìm với khán giả khi đứng ẩn mình vào dàn đồng ca trong liveshow "Câu chuyện âm nhạc" chủ đề Mưa diễn ra tối qua (8/6).

  Đúng như chủ đề của mình, liveshow Câu chuyện Âm nhạc số thứ 2 với chủ đề Mưa diễn ra vào tối qua (8/6) cũng bắt đầu với một cơn mưa lớn ngoài trời. Dẫu vậy, từ Nhà thi đấu Nguyễn Du, chương trình đã mang đến cho hơn 1.000 khán giả xem trực tiếp tại sân khấu những cảm xúc ấm áp với 15 tiết mục được dàn dựng lãng mạn và công phu.

  Chương trình đã tái hiện lại những cơn mưa trên sân khấu qua những chiếc ô nhỏ xinh đầy màu sắc, những chiếc bong bóng mưa bay, những vòi nước được phun từ dưới sân khấu lên và thú vị nhất là phần dàn dựng cho nước chảy tí tách từ chiếc nón lớn ở giữa sân khấu.

  Phương Thanh chơi trốn tìm cùng khán giả trong đêm Mưa

  Ca sĩ Phương Thanh là ca sĩ có "duyên" đặc biệt với mưa.

  Tham gia chương trình, Phương Thanh đã mang tới hai ca khúc "Cơn mưa lao xao" và "Chia tay trong mưa". Ở ca khúc đầu tiên – Cơn mưa lao xao, Phương Thanh dường như chơi trò trốn tìm cùng khán giả khi không ai phát hiện cô ẩn mình trong nhóm đồng ca. Chỉ đến khi cô cất tiếng hát và tiến lên phía trước, khán giả mới bất ngờ nhận ra Phương Thanh.

  Clip Phương Thanh chơi trò trốn tìm với khán giả khi thể hiện ca khúc "Cơn mưa lao xao".

  Ở ca khúc thứ hai của cô – ca khúc gắn liền với Phương Thanh trong thời kỳ Làn Sóng Xanh, Phương Thanh đã thật sự khiến cả sân khấu bùng nổ với phần trình diễn sôi động, ngẫu hứng và “rất Phương Thanh”.

  Cô liên tục di chuyển xuống 2 bên sân khấu, khiến tất cả khán giả đều đứng lên và hát cùng cô đến nỗi bài hát đã kết thúc nhưng khán giả vẫn chưa chịu “buông tha” cho Phương Thanh mà yêu cầu cô hát tiếp. Và Phương Thanh cũng rất "chiều" khán giả khi lại một lần nữa thể hiện ca khúc "Chia tay trong mưa" trên sân khấu.

  Phương Thanh chơi trốn tìm cùng khán giả trong đêm Mưa

  Phương Thanh chơi trốn tìm cùng khán giả trong đêm Mưa

  Phương Thanh đã có màn biểu diễn "máu lửa" trên sân khấu với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

  Sự cổ vũ và yêu mến của khán giả khiến Phương Thanh càng sung và “máu lửa” hơn. Và rồi, cô đã đắm chìm trong cơn mưa thật sự với màn nhảy và ngịch nước tung tóe trên sân khấu. Phần trình diễn ấn tượng này cũng đã khép lại đêm nhạc thành công của Câu chuyện Âm nhạc số thứ hai, chủ đề Mưa.

  ẢNH: THƯỚC KIÊN

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phuong-thanh-choi-tron-tim-cung-khan-gia-trong-dem-mua-a36166.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan