+Aa-
  Zalo

  Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ - Định Vị Thương Hiệu Làm Đẹp Uy Tín, An Toàn Tại TP. HCM

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ là một nơi chuyên cung cấp các dịch vụ phun mày, phun môi, nối mi uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Với mức giá phải chăng, an toàn, thương hiệu Mỹ Mỹ hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong từng dịch vụ.

  ls6

  Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ được sáng lập và điều hành bởi chị Mỹ Mỹ - Người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm đẹp cũng như trong nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ. Tốt nghiệp hơn 30 khóa học của các Master nổi tiếng nhất trong và ngoài nước. Với những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn tích lũy trong nhiều năm chị Mỹ Mỹ đã, đang và sẽ phát triển Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ theo hướng hiện đại, hữu ích và chất lượng.

  Kinh doanh bằng chữ TÂM đem lại giá trị cốt lõi cho khách hàng

  Khi sáng lập nên Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ, chị Mỹ Mỹ đã luôn đặt cái tâm lên hàng đầu và theo phương châm “vì sự trẻ đẹp của con người mà hành động”. Chính vì vậy, mọi sản phẩm, dịch vụ đều xuất phát từ nhu cầu của khách hàng và được xây dựng quy trình cũng như cách thức thực hiện tạo ra dịch vụ vì khách hàng.

  ls7

  Dịch vụ an toàn, các sản phẩm phun xăm và nối mi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng và được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Đặc biệt, Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ hướng đến trải nghiệm của khách hàng nên họ tập trung vào cải tiến chất lượng hơn là chạy theo số lượng mà làm giảm đi hiệu quả. Cái TÂM được đưa vào tầm nhìn, sứ mệnh cốt lõi của thương hiệu và chính điều đó đã giúp cho Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ chinh phục được lòng tin của khách hàng.

  Thương hiệu phun xăm mày, môi và nối mi chất lượng, an toàn, uy tín

  ls8

  Tại Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ vì đặt trải nghiệm của khách hàng lên trên hết nên thương hiệu chú trọng đến từng chi tiết nhỏ. Nhân viên tại đây luôn nhiệt tình, quan tâm và vui vẻ, thân thiện tư vấn cho khách hàng để lựa chọn được mẫu lông mày, mẫu phun môi và nối mi phù hợp nhất với gương mặt. Đồng thời, quá trình được thực hiện nhanh chóng, không đau, an toàn và kết quả thu lại thì trên cả tuyệt vời. Cách làm việc chuyên nghiệp khiến cho mỗi người thêm hài lòng vì họ cảm nhận được họ là thượng đế. Khách hàng đến đây được đón tiếp chu đáo từ lúc vào đến lúc rời đi.

  ls9

  Không chỉ vậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng cũng rất được chú trọng. Nhân viên thường xuyên hỏi thăm tình hình tiến triển khi khách sử dụng dịch vụ để nắm bắt và kịp thời giải quyết các vấn đề mà họ gặp phải, từ đó tối thiểu hóa khả năng biến chứng hoặc không đạt được kết quả như mong muốn. Với những sự chăm sóc trước và sau khi sử dụng dịch vụ, thương hiệu Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ đã tăng giá trị cảm nhận của khách hàng lên một bậc mới mà khó có thương hiệu nào đạt được.

  Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ hành nghề tại Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ được đào tạo bài bản, với các chứng chỉ đáng tin cậy. Không chỉ thế, họ đã trải nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này nên cách làm việc và hiệu quả mà đội ngũ mang lại thật sự chất lượng và giá trị. Đội ngũ thực hành chuyên nghiệp khiến cho khách hàng yên tâm, tin tưởng và thật sự thỏa mái để trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn. Không chỉ chất lượng mà thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng, thuận tiện cho các chị em vốn ít thời gian. Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ cam kết đem đến những dịch vụ cực kỳ giá trị để khi trải nghiệm, khách hàng sẽ nhớ đến Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ.

  ls10

  Dịch vụ đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp

  Tại Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ có đa dạng các gói dịch vụ giúp khách hàng có được những lựa chọn phù hợp với tình hình hiện tại của bản thân. Từ đó, tối đa hóa hiệu quả và cải thiện tương đối hoàn hảo các vấn đề khách hàng gặp phải. Chính bởi những ưu điểm trong Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ xứng đáng là địa chỉ uy tín để lựa chọn làm đẹp.

   

  ls11

  Cho đi giá trị kiến thức, giúp nhiều học viên thành công với đam mê phun xăm mày

  Với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được, chị Mỹ Mỹ - người sáng lập của thương hiệu mong muốn được truyền đạt lại cho những bạn cũng có đam mê, mong muốn học về phun xăm mày như mình. Chị đã mở ra nhiều khóa học dạy về kỹ thuật xăm mày, xăm môi, nối mi. Ở đây các học viên được tiếp cận với những kiến thức cốt lõi, được học kỹ thuật thuần về những điều đơn giản nhất, dễ học, dễ làm. Với cách dạy đa dạng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành khiến cho học viên tiếp thu nhanh chóng kiến thức và áp dụng để tạo ra thành phẩm xuất sắc.

  ls12

  Với những cố gắng, đặt cái tâm phục vụ khách hàng, thương hiệu Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mỹ Mỹ và Nối Mi Mỹ Mỹ chất lượng, uy tín mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Hy vọng thương hiệu sẽ tiếp tục phát triển, đem đến những cải tiến hoàn hảo trong thời gian sắp tới để đạt được nhiều thành công bức phá.

  MY MY PMU ACADEMY

  Địa chỉ: Cơ sở 1: 39 Đường 41 Tân Phong Q7 HCM

               Cơ sở 2: An Phước - Long Thành - Đồng Nai

  SĐT: 0355675534

  Website:http://phunxamchuyennghiep.com

  Facebook:https://www.facebook.com/nguyen.my.5201

  Page:https://www.facebook.com/phunxamchuyennghiepmymy

  Youtube:https://www.youtube.com/@phunxammymy

  Tiktok: https://www.tiktok.com/@wwwphunxammymycom

  Instagram:https://www.instagram.com/wwwphunxammymycom/

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phun-xam-chuyen-nghiep-my-my-va-noi-mi-my-my-dinh-vi-thuong-hieu-lam-dep-uy-tin-an-toan-tai-tp-hcm-a615161.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.