+Aa-
  Zalo

  Phó Thủ tướng yêu cầu làm rõ vụ nhóm ‘hiệp sĩ’ TP.HCM bị sát hại

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Ngày 14/5, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã chỉ đạo các đơn vị khẩn trương điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng sát hại nhóm "hiệp sĩ" ở TP.HCM.

  Ngày 14/5, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã chỉ đạo các đơn vị khẩn trương điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng sát hại nhóm "hiệp sĩ" ở TP.HCM.

  Theo tin tức từ Cổng thông tin điện tử Chính phủ, ngày 14/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm của Chính phủ đã có Công điện gửi UBND TP.HCM, Bộ Công an chia buồn cùng gia đình các nạn nhân, đồng thời chỉ đạo khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng gây thương vong cho các "hiệp sĩ".

  Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Vietnamnet

  Công điện nêu rõ, vào tối ngày 13/5, trên địa bàn Quận 3, TPHCM, nhóm 8 “hiệp sĩ” quận Tân Bình trong lúc truy đuổi, bắt giữ các đối tượng trộm cắp xe máy của người dân đã bị các đối tượng này sử dụng hung khí tấn công gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, làm nhiều người chết và bị thương.

  Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình biểu dương nhóm “hiệp sĩ” đã sẵn sàng hy sinh thân mình, góp phần bảo vệ an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân, thân nhân người bị nạn.

  Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ yêu cầu UBND TP.HCM khẩn trương tổ chức thăm hỏi, động viên, có hình thức khen thưởng và hỗ trợ thích đáng, kịp thời đối với các nạn nhân và gia đình người bị nạn.

  Bộ Công an chỉ đạo các lực lương công an sớm điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật; đẩy mạnh công tác phòng ngừa tội phạm, tăng cường tuần tra, bảo đảm an ninh trật tự, có biện pháp an toàn bảo đảm cho người dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh, tổ quốc, có hành động trực tiếp đấu tranh với các đối tượng tội phạm.

  Hoàng Yên

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pho-thu-tuong-yeu-cau-lam-ro-vu-nhom-hiep-si-tphcm-bi-sat-hai-a229488.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan