+Aa-
    Zalo

    Phát triển dự án vùng nguyên liệu cây mắc ca lên 5.000 ha

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Dự án phát triển vùng nguyên liệu cây mắc ca được thành lập, đầu tư và triển khai bởi Macca Nutrition Việt Nam, với sự tham gia góp vốn của các doanh nghiệp và cá nhân.

    Dự án phát triển vùng nguyên liệu cây mắc ca được thành lập, đầu tư và triển khai bởi Macca Nutrition Việt Nam, với sự tham gia góp vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước.

    Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam vừa phát đi thông cáo báo chí về việc đầu tư và phát triển dự án vùng nguyên liệu sản xuất hiện nay ở Lạng Sơn, Thanh Hóa, Thái Nguyên…

    Theo thông báo này, để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu, Macca Nutrition Việt Nam đang đầu tư vùng nguyên liệu sản xuất, ký các hợp đồng mua bán dự án trồng cây mắc ca và vuờn cây mắc ca như: 1ha vườn mắc ca 6 năm tuổi tại Lạng Sơn; 18 ha đang trồng mắc ca tại Như Xuân, Thanh Hoá; liên kết với các hộ dân tại Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên trồng 12 ha cây mắc ca…

    Macca Nutrition Việt Nam phát triển dự án vùng nguyên liệu cây mắc ca lên 5.000 ha

    Dự án vùng nguyên liệu mắc ca được phát triển bởi đội ngũ Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam sau hơn 3 năm thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0107651903 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 01/12/2016. Đăng ký thay đổi lần thứ 5, ngày 17/4/2019 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp.

    “Công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ uống sạch có nguồn gốc từ thực vật, người tiêu dùng sẽ được thưởng thức hạt mắc ca, cà phê, các loại đậu đỗ và hoa quả có sẵn tại Việt Nam. Những sản phẩm của Macca Nutrition Việt Nam đã có mặt tại các siêu thị lớn như: VinMart, Mường Thanh, Lan Chi, Công ty TNHH bán lẻ BRG… với các dòng sản phẩm hoà tan Maccaca cà phê sữa 3in1, Maccaca cà phê dừa, Maccaca cà phê sầu riêng, Maccaca trà sữa matcha, Maccaca Hồng trà sữa… Đặc biệt, Macca Nutrition Việt Nam đã ký hợp đồng kinh tế xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc”, thông cáo viết.

    Thông báo của Macca Nutrition Việt Nam cho biết, Công ty đã huy động góp vốn của các doanh nghiệp, cổ đông chiến lưọc, cổ đông nhỏ lẻ với thời hạn 18 tháng, lãi suất 2,44%/tháng, tặng sản phẩm 2%/tháng. Sau đó, công ty đã dừng góp vốn 18 tháng và thực hiện 12 tháng trả lãi 2,4%/tháng và tặng 0,6% bằng sản phẩm/tháng. Hiện nay, Macca Nutrition Việt Nam đang nhận góp vốn xây dựng vùng nguyên liệu với thời hạn 20 năm trả lãi suất 18%/2 năm đầu.

    Theo dự kiến đến năm 2025 sẽ có khoảng 5.000 ha mắc ca sẽ được trồng tại các địa phương.

     T.Thủy

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phat-trien-du-an-vung-nguyen-lieu-cay-mac-ca-len-5000-ha-a290477.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan