+Aa-
    Zalo

    Phát hiện cơ sở “nhồi” phân hóa học vào thức ăn gia súc

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Sáng 28/10, Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan phát hiện chi nhánh Công ty TNHH Phước An Thịnh cho phân hóa học vào thức ăn gia súc nhằm tăng độ đạm.

    Sáng 28/10, Đội 3 – Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC49) Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan phát hiện chi nhánh Công ty TNHH Phước An Thịnh cho phân hóa học vào thức ăn gia súc nhằm tăng độ đạm.

    Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện cơ sở này có khoảng 20 tấn lông vịt để làm nguyên liệu thức ăn gia súc, số lông vịt này chưa được kiểm định. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện 250kg urê, số urê này được cơ sở này sử dụng pha trộn vào thức ăn gia súc.

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-co-so-nhoi-phan-hoa-hoc-vao-thuc-an-gia-suc-a66425.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan