+Aa-
  Zalo

  Phạm Hương quay lại nơi đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô sau 2 năm

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Hoa hậu Phạm Hương vừa trở lại Nha Trang đúng vào dịp kỉ niệm hai năm cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại mảnh đất này.

  Hoa hậu Phạm Hương vừa trở lại Nha Trang đúng vào dịp kỉ niệm hai năm cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại mảnh đất này.

  Có mặt tại Nha Trang từ ngày 1/10, Phạm Hương đã tham gia nhiều hoạt động cùng Hiệp hội Nhật ngữ JLAN mà cô là đại sứ chính thức.

  Tại Đại học Nha Trang, Phạm Hương đã tham dự buổi lễ khai giảng và kỉ niệm 58 năm thành lập trường. Cũng trong buổi lễ, Phạm Hương đã trao cho đại học Nha Trang những suất học bổng toàn phần trị giá 500 triệu đồng cho sinh viên, giảng viên của trường.

  Phạm Hương tham dự sự kiện tại Đại học Nha Trang.

  Thầy Khổng Trung Thắng, Hiệu phó trường Đại học Nha Trang đã nhận tấm bảng tượng trưng do hoa hậu Phạm Hương trao tặng. Cũng trong buổi lễ, Phạm Hương đã có nhiều chia sẻ về du học Nhật Bản cũng như cảm nhận của cô về đất nước, con người Nhật Bản mà Phạm Hương đã có dịp đến đó.

  Một điều thú vị nữa, cũng trong chính thời điểm này hai năm trước là một khoảnh khắc không bao giờ quên với Phạm Hương khi cô lên ngôi hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, biến ước mơ của cô gái sau nhiều lần không chạm tới chiến thắng, đã đăng quang thuyết phục.

  Đây cũng là dịp kỷ niệm 2 năm người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

  Nha Trang là nơi đã đưa Phạm Hương có cơ hội để thay đổi cuộc đời mình, ngay thời điểm này khi trở lại đây, đã mang đến cho Phạm Hương một cảm giác rất đặc biệt..” Phạm Hương chia sẻ.

  Tại Nha Trang, Phạm Hương diện bộ váy thanh lịch của Nhà thiết kế Lâm Gia Khang. Sau buổi lễ, cô thoải mái giao lưu cùng hàng nghìn sinh viên. Tất cả đều hào hứng và rất mến mộ Phạm Hương nên đã vây kín người đẹp xin chụp ảnh lưu niệm.

  Hoa hậu giao lưu cùng các bạn sinh viên.

  Sau hai năm đăng quang, trong nhiệm kì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của mình, Phạm Hương đã có hành trình đầy cảm xúc khi đã được tham gia rất nhiều hoạt động. Dấu ấn của Phạm Hương thể hiện đậm nét trên truyền thông cũng như hàng loạt hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

  Tháng 12 tới đây, Phạm Hương sẽ trao lại danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho tân hoa hậu. Cô cũng hứa hẹn mở ra nhiều mục tiêu mới sau nhiệm kỳ rất thành công của mình.

  Ảnh: Mr AT

  Vi An

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pham-huong-quay-lai-noi-da-lam-thay-doi-hoan-toan-cuoc-doi-co-sau-2-nam-a203863.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan