+Aa-
  Zalo

  Những nhân viên gương mẫu tập 26: "Sao quả tạ" Kiều Hân làm cả tòa soạn lao đao, bà Như Ý bị kết tội

  • DSPL
  ĐS&PL Những nhân viên gương mẫu tập 26 tiếp tục những diễn biến xoay quanh "mớ bòng bong" Kiều Hân và chuyện đạo thơ.

  Những nhân viên gương mẫu tập 26 tiếp tục những diễn biến xoay quanh "mớ bòng bong" Kiều Hân và chuyện đạo thơ.

  Nếu ở tập 25 là sự khởi phát thì tập 26 lại là những hậu quả mà cả tòa soạn phải gánh chịu chung sau những rắc rối của "sao quả tạ".

  Cụ thể, chỉ vì sự cố đạo thơ của cô nàng hot girl Kiều Hân mà phía tổng bộ không thể chi tiền về sớm để giải quyết lương cho nhân viên. Sếp Nguyên, Phong và nhân viên kế toán buộc phải ngồi lại để giải quyết vấn đề này.

  Trong khi đó, bà Ý vì sốt sắng cho công việc nên trốn viện, lên thẳng phòng Tổng biên tập để trao đổi hướng giải quyết. Đúng lúc đó, bà Ý vô tình nghe được câu chuyện có liên quan trực tiếp đến mình.

  2 sếp ngồi họp cùng kế toán để tìm phương án xử lý.

  Sau sự cố do "sao quả tạ" Kiều Hân mang đến, thanh danh bà Như Ý bị bôi nhọ. Nữ nhân viên kế toán một mực khẳng định với sếp Nguyên về "con người" bà Ý: "Duyệt một bài thơ đạo của một ca sĩ vô danh tiểu tốt mà lại đưa lên trang bìa hoành tráng cơ chứ. Anh ý, anh cũng không nên bao che cho cô ấy làm gì. Không phải một mình em mà là cả cái làng này họ đều nói rằng nếu không có chuyện lót tay thì làm sao mà lọt qua được. Xảy ra chuyện lăn ra ốm rồi đổ trách nhiệm cho lãnh đạo".

  Trong khi đó, sếp Phong vẫn cố "bào chữa" cho bà Như Ý, nhưng xem ra ông Nguyên chỉ biết ôm đầu, thiếu chính kiến: "Chi ạ, chị Như Ý có tuổi rồi nên có thể dôi khi làm việc thiếu nhanh nhạy. Em nghĩ là mọi người đừng đổ oan cho chị ấy" - Sếp Phong lên tiếng.

  Ấy thế mà cô nhân viên kia vẫn cố dùng lời lẽ sát thương vị trưởng phòng: "Nếu cảm thấy già rồi không làm được tốt việc thì để cho cô Nguyệt lên, đằng này lại tham quyền cố vị".

  Nghe được câu chuyện, bà Như Ý uất ức, vẻ mặt thất thần. Ngay sau đó "giận cá chém thớt", mọi tức tối bà trút lên đầu Chi khi thấy cô đến muộn.

  Tuy nhiên, sự thật là Chi đang đi làm nhiệm vụ mà sếp Phong giao phó.

  Sếp phong và Chi đang trở thành tâm điểm dị nghị.

  Ở một diễn biến khác, chuyện công sở không thể tránh được những lời đám tiếu, dị nghị khi một nam một nữ đến tối muộn vẫn "hí hoáy" trong phòng làm việc.

  Trước đó, Phong luôn ưu ái cho Chi trong công việc và thường xuyên chỉ bảo, hướng dẫn cho Chi khiến nhiều người ghen tỵ, trong đó có Nguyệt. Lần này, Nguyệt lại nghe bảo vệ lắm chuyện méc tin đồn Chi và Phong tình cảm trong phòng làm việc nên càng khiến Nguyệt tin rằng Chi đang muốn lên làm "mẫu nghi thiên hạ".

  Bảo vệ (Trung Ruồi) tiết lộ bí mật về sếp Phong và Chi cho chị Nguyệt.

  Theo đó, cậu Bảo - nhân viên bảo vệ của tòa soạn đã "tam sao thất bản" lại sự việc mà "chính mắt em trông thấy".

  "Nhưng mà trong lúc em đi, em vẫn thấy phòng phòng sếp sáng đèn, em hé cửa định vào hỏi thăm sếp một câu, thì thấy, em thấy... em minh họa nhé". Vừa nói dứt điểm Bảo lao vào ôm chị Nguyệt thân mật khiến Nguyệt phải hét lên: "Làm cái gì đấy...". "Thì em thấy sếp..." - Bảo nói.

  "Anh Phong á, linh ta linh tinh. Chị làm việc với anh Phong bao nhiêu lâu, anh Phong không phải là người như thế" - Chị Nguyệt bất ngờ trước thông tin của Bảo.

  Hành động của cậu Bảo minh họa rõ ràng khiến Nguyệt không thể không tin rằng sếp Phong và Chi đang có quan hệ mờ ám.

  "Bây giờ em mới thấy, em đẹp em có quyền chẳng sai tí nào chị ạ" - Bảo khẳng định thêm với Nguyệt.

  Không còn phân vân, nghi ngờ, Nguyệt "thảo mai" phải thừa nhận: "Công nhận, đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong được. Cô em này chắc là định tròi lên làm mẫu nghi thiên hạ đây".

  Thành không tìm được vợ con đành đến tòa soạn gặp chị Nguyệt nhờ giúp đỡ.

  Trở lại chuyện của vợ chồng Liên, Liên dắt con gái đi biệt và cắt đứt liên lạc với gia đình nên Thành phải đến tận cơ quan tìm Nguyệt để nhờ giúp đỡ. Ở nhà, mẹ chồng Liên vẫn luôn ấm ức chuyện con dâu dẫn cháu mình đi mất và còn vu cho cô: "Cái đứa trai gái như thế thì làm sao mà chăm con tử tế được".

  Thực ra, Liên đã được "bạn trai tin đồn" Tài tìm một ngôi trường mới tốt hơn cho con gái. Và tại đây chuyện ngoại tình của cô cũng dần được sáng tỏ. Thực chất, cô chỉ nhờ Tài giúp đỡ vì đang mắc một khối u trong người và cần đến sự can thiệp của phẫu thuật. Mặc ngoài thì Tài cam đoan với Liên đây là khối u lành tính nhưng tình hình có vẻ chẳng đơn giản khi nữ bác sĩ sau khi khám cho Liên yêu cầu Tài - người giám hộ hiện tại của Liên nên nói cho cô sự thật.

  Những nhân viên gương mẫu tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

  Mỹ An (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-nhan-vien-guong-mau-tap-26-sao-qua-ta-kieu-han-lam-ca-toa-soan-lao-dao-ba-nhu-y-bi-ket-toi-a294151.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan