+Aa-
  Zalo

  Những điện thoại có camera tốt nhất 2017

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Google Pixel 2, iPhone X, Galaxy Note8 là ba trong số những smartphone được đánh giá là chụp ảnh đẹp nhất năm 2017.

  Google Pixel 2, iPhone X, Galaxy Note8 là ba trong số những smartphone được đánh giá là chụp ảnh đẹp nhất năm 2017.

  1. Google Pixel 2

  Là một trong những website đánh giá về khả năng chụp ảnh uy tín nhất hiện nay, điểm số mà DxOMark luôn có độ tin cậy cao. Hiện tại, trên bảng xếp hạng về khả năng chụp ảnh thiết bị di động của website này, Google Pixel 2 đang đứng đầu với số điểm lên tới 98, qua đó trở thành smartphone chụp ảnh tốt nhất. Được trang bị cảm biến cảm biến 12 megapixel, khẩu độ f/1.8, đi kèm công nghệ tự động lấy nét pha kép (Dual Pixel), ổn định quang học (OIS), HDR+... Pixel 2 có thể chụp ảnh độ nét cao, khả năng cân bằng dải sáng và độ tái tạo màu, tạo hiệu ứng chiều sâu khi chụp chân dung, tốc độ lấy nét... Chính vì vậy, khả năng chụp ảnh của máy đạt tới 99 điểm. Trong khi đó, việc quay video cũng mang lại kết quả tốt với khả năng lấy nét và bắt nét chủ thể nhanh, chống rung tốt, kiểm soát độ nhiễu và cân bằng trắng ổn. Pixel 2 đạt 96 điểm ở khả năng quay phim.

  2. iPhone X

  Chiếc smartphone kỷ niệm 10 năm ngày iPhone ra đời đứng thứ hai trong bảng xếp hạng những smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện nay với số điểm tổng thể lên tới 97. Với cụm camera kép đều 12 megapixel, khẩu độ f/1.8, chống rung OIS... khả năng chụp ảnh của máy thậm chí vượt qua Pixel 2 với 101 điểm, nhờ hỗ trợ chụp đêm đẹp, phơi sáng tốt, chụp ảnh HDR tốt, cân bằng trắng chính xác ở mọi điều kiện môi trường, hiệu ứng bokeh tự nhiên... Tuy nhiên, máy vẫn lấy nét chậm trong một số trường hợp và dễ bị mắt đỏ khi bật flash. Máy chỉ đạt 89 điểm khi quay video, do dễ bị nhiễu, độ sắc nét kém khi ánh sáng yếu và hình ảnh dễ bị rung khi di chuyển.

  3. Huawei Mate 10 Pro

  Sức mạnh camera của Mate 10 Pro cũng không thua kém iPhone X với 97 điểm. Camera kép 12 megapixel và 20 megapixel với sự hỗ trợ về công nghệ của Leica giúp máy đạt 100 điểm về chụp ảnh. Ảnh chụp từ máy có ưu điểm là chi tiết tốt (kể cả ánh sáng yếu), tự động lấy nét nhanh, ảnh giữ chi tiết khi phóng to, chụp bokeh tốt. Khả năng quay video của máy đạt 91 điểm nhờ lấy nét tự động chính xác, theo dõi chủ thể tốt, chống rung, màu sắc trung thực.

  4. iPhone 8 Plus

  Với tổng điểm 94, iPhone 8 Plus nổi bật với khả năng chụp HDR "tốt hơn bất kỳ thiết bị nào đã thử nghiệm trước đó". Máy cũng hỗ trợ nhận diện khuôn mặt chính xác, giữ độ chi tiết khi phóng to, chụp bokeh. Trong khi đó, độ ổn định khi quay, màu sắc hình ảnh đẹp kể cả khi có ánh sáng mạnh là ưu điểm khi quay phim trên iPhone 8 Plus. Điểm chụp ảnh và quay video trên thiết bị này lần lượt là 96 và 89.

  5. Samsung Galaxy Note8

  Phablet của Samsung đạt số điểm bằng với iPhone 8 Plus nhưng khả năng chụp ảnh cao hơn với 100 điểm. Ưu điểm của cụm camera kép 12 megapixel  (khẩu độ f/1.7 và f/2.4) này là khả năng lấy nét nhanh và chính xác, ảnh hiển thị chi tiết tốt trong điều kiện ánh sáng yếu, màu sắc tươi sáng và sinh động, có thể zoom lên tới 4x. Trong khi đó, khả năng quay phim của máy đạt 84 điểm, nhờ cân bằng trắng tốt, màu sắc đẹp, giảm nhiễu khi ánh sáng yếu và độ ổn định tốt khi quay.

  Theo VnExpress

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-dien-thoai-co-camera-tot-nhat-2017-a212884.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.