+Aa-
  Zalo

  Nhìn lại 3 tên tử tù có gương mặt... thư sinh

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) nhìn danh sách những tên tội phạm đẹp trai nhất dưới đây bạn không khỏi xót xa và thấy tiếc cho những chàng trai không có cơ hội làm lại cuộc đời

  Bị bắt bởi những tội danh như giết người, cướp bóc,… và luôn nhận những lời chỉ trích từ dư luận Việt Nam. Nhưng nhìn danh sách những tên tử tù có gương mặt hot boy dưới đây bạn không khỏi xót xa và thấy tiếc cho những chàng trai đang ở tuổi đôi mươi nhưng lại không còn cơ hội để làm lại cuộc đời.

  1. Tội phạm Phạm Văn Phú

  Trong danh sách những tên tội phạm đẹp trai nhất cái tên đầu tiên không thể không nhắc đến là Phạm Văn Phú ( Tp. Hồ Chí Minh). Phạm nhân Phú bị bắt và tuyên án tử hình về tội giết bạn gái.

  Nhiều người cho rằng trước khi bị bắt nhan sắc của Phú cũng bình thường nhưng khi vào tù trông anh chàng giống như vừa đi thẩm mỹ. Văn Phú sở hữu một làn da trắng và khuôn mặt đẹp trai như hot boy khiến nhiều người xao xuyến.

  Tội phạm Phạm Văn Phú. Nguồn: news.zing.vn

  2. Tội phạm Nguyễn Hải Dương

  Nguyễn Hải Dương là người thứ hai nằm trong danh sách này. Là tù nhân gây chấn động cả đất nước khi thảm sát 6 người tại Bình Phước trong gia đình ông Mỹ. Mới đây khi bị tuyên án tử hình về tội giết người, anh đã muốn hiến xác cho y học như một cách chuộc lại lỗi lầm nhưng không được chấp nhận.

  Nhưng nhìn vào khuôn mặt ăn năn và hối lỗi của Nguyễn Hải Dương, không ai không xót thương cho anh chàng hiền lành nhưng vì không thể kiềm chế được bản thân mà bỏ phí cả cuộc đời.

  Tội phạm Nguyễn Hải Dương. Nguồn: news.zing.vn

  3. Tội phạm Lê Văn Luyện

  Sát thủ Lê Văn Luyện là người không thể không nhắc đến trong danh sách những tên tử tù có gương mặt hot boy. Lê Văn Luyện được gọi là sát thủ mặt lạnh khi chưa đủ 18 tuổi đã giết chết vợ chồng chủ tiệm vàng Ngọc Bích (Phương Sơn, Lục Nam, Bắc Giang) cùng cô con gái gái 18 tháng tuổi.

  Cô con gái lớn 8 tuổi của tiệm vàng Luyện cũng không thương tiếc chém đứt một cánh tay. Nhìn cảnh sau vụ thảm sát người ta không chỉ khóc thương cho chủ tiệm vàng mà còn tiếc cho chàng trai chưa tròn 20 tuổi đầu đã không thể nhìn thấy bầu trời tươi sáng vì một phút bồng bột thiếu suy nghĩ.

  Tội phạm Nguyễn Hải Dương. Nguồn: news.zing.vn

  Nhìn vào danh sách những tên tử tù có gương mặt hot boy này người ta không chỉ căm phẫn khi họ đã máu lạnh giết đi đồng loại của mình một cách dã man, tàn ác.

  Nhưng cũng không khỏi xót thương những khuôn mặt chỉ vì một phút nông nổi mà bỏ đi cả tuổi thanh xuân và tương lai phía trước. Cùng xem thêm tin tức về 10 tên tội phạm ngu ngốc nhất mà Doisongphapluat.com gợi ý sau đây.

  Dương Ngọc

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhin-lai-3-ten-tu-tu-co-guong-mat-thu-sinh-a172826.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan