+Aa-
  Zalo

  Người phụ nữ treo thưởng 50 triệu đồng cho ai tìm thấy chú chó bị mất tích

  • DSPL
  ĐS&PL Cô Jamie McNulty, quốc tịch Mỹ, mong muốn tìm lại chú chó Milo bị mất tích. Người phụ nữ đưa ra số tiền 50 triệu đồng cho người tìm ra chú chó cưng của mình.

  Cô Jamie McNulty, quốc tịch Mỹ, mong muốn tìm lại chú chó Milo bị mất tích. Người phụ nữ đưa ra số tiền 50 triệu đồng cho người tìm ra chú chó cưng của mình.

  Những ngày qua, Jamie McNulty (33 tuổi, ngụ bang Nevada, Mỹ) liên tục đăng thông tin lên trang cá nhân của cô về việc tìm kiếm chú chó đực có tên là Milo, bị mất tích ở thôn Phong Nha, xã Sơn Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình). 

  "Tất cả bạn bè ở Phong Nha, giúp tôi với. Con chó Milo của tôi đã mất tích tối nay (29/7). Nó sống tại Phong Nha River House. Giúp tôi tìm nó, sẽ trả tiền thưởng", người phụ nữ quốc tịch Mỹ viết. 

  Hình ảnh Milo được mọi người đăng tải lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ. Ảnh: Kênh 14.vn 

  Sau khi Jamie McNulty đăng thông tin tìm kiếm chó Milo, đã có hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của bạn bè cô. Thông tin kèm với hình ảnh chú chó bị mất tích được lan truyền ở khu vực Phong Nha, sau đó nhanh chóng lan rộng ở Quảng Bình. 

  Trước đó, Người phụ nữ 33 tuổi hứa sẽ thưởng 10 triệu đồng nếu ai tìm được chú chó Milo.

  Sau khoảng 2 ngày tìm kiếm không có kết quả, Jamie McNuty tăng số tiền thưởng lên 50 triệu đồng cho tổ chức, cá nhân nào tìm được chú chó Milo còn sống. Cô không ngừng hy vọng sẽ tìm được chú chó mà cô nhặt được, đem về nuôi trong thời gian ở Phong Nha.

  Ngoài việc đăng thông tin trên trang cá nhân, Jamie McNulty còn nhờ bạn bè phát tờ rơi có in hình chú chó, kèm số tiền thưởng để dán ở khu vực Phong Nha (Quảng Bình) và một số khu vực có  các lò mổ ở Hà Nội. 

  Trao đổi với Zing.vn, Jamie McNuty cho biết cô rất yêu quý Milo. "Nó giống như một thành viên trong gia đình. Tôi rất buồn khi nghĩ đến chuyện chú chó có thể bị giết trong lò mổ. Tôi vẫn hi vọng chó của mình còn sống", Jamie nói.

  Theo lời chia sẻ, Jamie McNulty nhặt được chó Milo trong thời gian còn làm việc ở Phong Nha. Sau khi kết hôn với một người đàn ông Việt Nam, Jamie McNulty về Mỹ sinh sống nhưng không thể mang theo Milo nên gửi cho một người bạn ở Phong Nha chăm nuôi.

  Kiều Trang (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phu-nu-treo-thuong-50-trieu-dong-cho-ai-tim-thay-chu-cho-bi-mat-tich-a238945.html
  Sự kiện: Đời sống 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan