+Aa-
  Zalo

  Người phán xử tiền truyện tập 2: Tính mạng cha con Phan Quân bị đe dọa

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Quá giận dữ trước mọi cáo buộc hướng về mình, Long "con" đã giơ súng dọa giết ông trùm Phan Quân ngay trong phòng phán xử

  Trong tập 2 Người phán xử tiền truyện, quá giận dữ trước mọi cáo buộc hướng về mình, Long "con" đã dùng khẩu súng giấu sẵn dưới bàn để dọa giết ông trùm Phan Quân.

  [presscloud]2608[/presscloud]

  Việc tên giang hồ này dễ dàng mang súng vào phòng phán xử khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

  Tính mạng cha con Phan Quân bị đe dọa.

  Thì ra, Long sớm đã cho đàn em giả làm người làm vườn tại Phan Thị để giấu sẵn súng trong phòng phán xử. Âm mưu này đã bị Phan Hải phát hiện ra, anh vội chạy tới phòng phán xử nhưng thuộc hạ của Phan Quân không cho anh vào. Đúng lúc đó, một tiếng súng vang lên bên trong.

  Đồng "cá ngão" uy hiếp Phan Hải. Ảnh: VTV 

  Trước lần đàm phán, Đồng "cá ngão" vốn ra giá một khoản tiền lớn với Phan Hải nhằm giúp mình trắng án trong mâu thuẫn với Long "con". Tuy nhiên, kết quả phán xử không như mong đợi, hắn tìm đến Phan Hải để đòi lại món tiền, thậm chí, còn chĩa súng vào đầu cậu ấm Phan Thị. Không sợ hãi, Phan Hải thách thức Đồng giết mình.

  Vậy chuyện gì sẽ xảy ra với cha con Phan Quân? Tập 2 của Người phán xử tiền truyện sẽ lên sóng VTV giải trí vào 21h ngày 28/5 tới.

  Kiều Trang(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-phan-xu-tien-truyen-tap-2-tinh-mang-cha-con-phan-quan-bi-de-doa-a230915.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan