+Aa-
  Zalo

  Người bí ẩn: Việt Hương tặng riêng thí sinh 10 triệu đồng

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Giám khảo Việt Hương đã tặng riêng 10 triệu đồng cho phần trình diễn quá tuyệt vời của Minh Nguyên.

  (ĐSPL) - Giám khảo Việt Hương đã tặng riêng 10 triệu đồng cho phần trình diễn quá tuyệt vời của Minh Nguyên.

  Tập 3 của Người bí ẩn tối 13/4 ấn tượng với cảm xúc mạnh mẽ dành cho phần biểu diễn đầy mạo hiểm của nghệ sỹ xiếc Minh Nguyên. Minh Nguyên đã mang đến cảm giác “rợn da gà” cho các giám khảo và khán giả vì sự nguy hiểm của tiết mục.

  Chính tay MC Trấn Thành bỏ một cây kim (có quấn kèm 1 sợi chỉ) vào miệng của Minh Nguyên, và chiếc kim được lấy ra từ vùng bụng của chàng trai này. Việt Hương, Hoài Linh, Trấn Thành, Lê Khánh, Đại Nghĩa cùng khán giả tại trường quay đã nín thở, thậm chí không dám nhìn khoảnh khắc chiếc kim được rút ra từ bụng Minh Nguyên.

   

   MC Trấn Thành bỏ một cây kim (có quấn kèm 1 sợi chỉ) vào miệng của Minh Nguyên, và chiếc kim được lấy ra từ vùng bụng của chàng trai này.

  Video phần trình diễn của Minh Nguyên.

  Việt Hương nói trong nước mắt: “Chị hổng ngờ là hôm nay chị lại xem tiết mục này. Chị cũng đã nói với anh Linh là chị chỉ cầu mong sao mà chị mở được cái sân khấu để chị mời những nhân tài như tụi em về diễn”.

  Trong khi các nghệ sỹ Hoài Linh, Trấn Thành, Lê Khánh, Đại Nghĩa đang rơm rớm nước mắt thì Việt Hương tiếp lời: “Chị hông biết nói gì hơn là chị sẽ gởi riêng cho em 10 triệu để em làm cái gì đó em vui. Và chị gởi cho nhóm của em thêm 10 triệu nữa…”.

  Chị cho biết thêm: “Việt Hương có biết đến bạn này vì bạn ấy là một người con trong một gia đình nổi tiếng có truyền thống làm nghề này. Là một nghệ sỹ, Hương khâm phục con đường mà họ đã lựa chọn. Quý vị biết đấy, cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại, những con người trẻ tuổi có quá nhiều đam mê để theo đuổi. Đa phần những đam mê đó hướng đến thế giới hào nhoáng chứ ít ai làm điều ngược lại.

  Những người như Minh Nguyên dám lựa chọn một con đường khác hẳn, đi đến những nơi còn nghèo, chưa có điều kiện để phục vụ bà con. Việt Hương, anh Linh cũng đã có những chuyến đi chung như vậy nên chúng tôi hiểu được cái cơ cực của những người này. Cách họ lựa chọn đam mê cũng đã rất đáng ngưỡng mộ và màn trình diễn hôm nay Hương nghẹn ngào, không biết nói gì. Chỉ mong họ có nhiều sức khỏe, cá nhân Hương, giúp được tới đâu sẽ ráng tới đó”.

   Việt Hương khóc và bày tỏ khâm phục Nguyên Minh.

  Nghệ sỹ Hoài Linh chia sẽ ngắn gọn sau khi ghi hình: “Cậu ấy là siêu nhân, người thường chẳng ai làm được thế!”

  Minh Nguyên là một nghệ sỹ xiếc đến từ đoàn xiếc Minh Tân. Nghệ sỹ Minh Tân, người đã từng có màn nuốt kiếm nguy hiểm trong tập 1 của Người bí ẩn, đã có những chia sẽ về người học trò của mình:

  "Minh Nguyên thật ra không phải là con ruột của tôi. Tôi cũng không nhớ rõ quê của nó ở đâu, hình như là người vùng Lào Cai, Yên Bái vào nam kiếm sống. Cách đây 6 năm, trong một lần đi diễn, nó chỉ là một cậu bé phụ việc trong hậu đài. Nguyên chủ động tìm đến tôi và bày tỏ ý định theo học nghề xiếc. Tôi thương tính tình thật thà nên nhận làm con nuôi và gắn bó từ đó đến giờ".

  Nghệ sỹ Minh Tân tiếp tục nói về tiết mục nuốt kim của Minh Nguyên:"Đây chưa phải là tiết mục khó nhất đối với Nguyên. Tôi biết khán giả sẽ thắc mắc rằng tại sao Nguyên có thể làm được như vậy, tôi chỉ có thể nói rằng đó là sự khổ luyện, là đam mê".

  Khi được hỏi về trăn trở của cá nhân đối với nghề xiếc, ông xúc động cho biết rằng luôn có cảm giác tủi thân vì bộ môn này vẫn chưa thực sự được công chúng quan tâm so với mức độ đầu tư của người nghệ sỹ. Có những con người, để theo được nghề đã phải từ bỏ cuộc sống bình thường, ăn cũng khác, ngủ cũng khác, học hành cũng khác...và những đánh đổi từ mồ hôi, nước mắt và cả máu.

  Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem thêm hình ảnh màn nuốt kim đầy mạo hiểm của Minh Nguyên:

   
   Cây kim từ cổ được Minh Nguyên đưa xuống bụng.
   
   Và sau đó, anh rút cây kim có luồn chỉ ra.
   
   Để có phần trình diễn này, anh đã phải khổ luyện rất nhiều.
  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-bi-an-viet-huong-tang-rieng-thi-sinh-10-trieu-dong-a29125.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan