+Aa-
  Zalo

  Ngọc Sơn: Tôi vẫn là một chàng trai mới lớn!

  • DSPL

  (ĐS&PL) - “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn tâm sự, anh vẫn giống như một chàng trai mới lớn đang háo hức, mong đợi tình yêu và cô gái của đời mình.

  “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn tâm sự, anh vẫn giống như một chàng trai mới lớn đang háo hức, mong đợi tình yêu và cô gái của đời mình.

  Ngọc Sơn và học trò Trương Linh quay cảnh đám cưới trong MV "Thiên đường xanh".

  Ngọc Sơn vừa tung MV “Thiên đường xanh” có cảnh đám cưới khiến người hâm mộ "giục cưới" khá nhiều, anh Ba nghĩ sao về việc này?

  Chuyện “giục cưới” thực sự không phải chỉ bây giờ mọi người mới nói với Ngọc Sơn. Hiện tại tâm hồn Ngọc Sơn cũng giống như một chàng trai mới lớn vậy, tràn ngập những mong đợi và kỳ vọng vào tình yêu, cô gái của đời mình.

  Tuy nhiên, tất cả là do nhân duyên thôi. Nhiều người cũng hỏi "Ngọc Sơn có từng nghĩ tới chuyện yêu đương không? Nghĩ đến chuyện có không nhan tri kỷ không?" Có chứ, nhưng có lẽ tình cảm yêu thương của đại gia đình chiếm tâm tư Ngọc Sơn. Không có ai nhân vô thập toàn, thế nên tới giờ Ngọc Sơn cũng chưa thể có gia đình và sinh con được. Có lẽ là nhân duyên chưa tới. Vì vậy mọi chuyện sẽ để cho duyên số quyết định.

  Tại sao Ngọc Sơn lại mời học trò Trương Linh diễn vai cô dâu mà không phải diễn viên chuyên nghiệp hay bất cứ người đẹp nào khác?

  Trong lòng Ngọc Sơn, các học trò lúc nào cũng là người quan trọng, giống như là người trong gia đình.

  Có thể nếu là diễn viên chuyên nghiệp hay những nghệ sĩ khác thì hiệu quả ghi hình sẽ tốt hơn, sẽ nhập vai hơn. Tuy nhiên, tôi nghĩ đến tình cảm, sự thân thiết dành cho học trò nhiều hơn.

  Học trò cũng như con em trong gia đình Ngọc Sơn vậy, tôi chỉ muốn giúp các em nhận được những cơ hội, nhận được sự yêu mến của đại gia đình.

  Trương Linh là một người có nhân cách tốt đẹp, biết đối nhân xử thế, luôn khiêm tốn, lễ phép ham học hỏi. Cô học trò này hội tụ đủ những phẩm chất mà Ngọc Sơn trân trọng nên tôi muốn dìu dắt thêm nhiều cho em.

  Ngọc Sơn có thể chia sẻ rõ ràng hơn về tiêu chuẩn của người con gái trong mơ mà anh đã nhắc đến khi tung bộ ảnh cưới trước thềm MV “Thiên đường xanh”?

  Tôi yêu người con gái ăn trông nồi, ngồi trông hướng, đi đứng nhẹ nhàng, dịu dàng lễ phép. Chỉ thế mà thôi. Ngọc Sơn vẫn đang chờ cô gái này xuất hiện và khiến tâm hồn trai trẻ của tôi rung động.

  Nếu có người con gái như vậy xuất hiện mà cách biệt về tuổi tác, Ngọc Sơn có thấy ngần ngại hay không?

  Đâu có gì để ngần ngại, vì Ngọc Sơn cũng chỉ mới đang tuổi đôi mươi mà thôi, chắc khán giả biết điều đó! (cười)

  Danh ca Ngọc Sơn sẵn sàng chia sẻ về đám cưới nếu như ngày vui đến.

  Nếu quyết định kết hôn, Ngọc Sơn sẽ chia sẻ tin vui với khán giả chứ? Hay giấu kín để đảm bảo sự riêng tư cho cô dâu?

  Nếu thực sự có ngày hạnh phúc ấy, đương nhiên tôi muốn chia sẻ với đại gia đình. Có lẽ Ngọc Sơn sẽ thông báo cho đại gia đình khoảng 1 tuần trước khi kết hôn.

  Nhiều năm qua, tôi nhận được sự trân trọng, yêu mến và dõi theo trên mọi nẻo đường của đại gia đình thân yêu. Vậy nên khi ngày hạnh phúc đến, Ngọc Sơn sẽ không bao giờ giấu giếm.

  Phải chia sẻ chứ! Chia sẻ để mọi người chung vui với Ngọc Sơn, để tôi có thể nói với đại gia đình rằng: “Mọi người hãy yên tâm nhé! Đây là người phụ nữ mà Ngọc Sơn quyết định nắm tay suốt cuộc đời. Và Ngọc Sơn vẫn sẽ ca hát, vẫn sẽ sáng tác những khúc tình chan chứa để gửi đến đại gia đình”.

  Thời gian này Ngọc Sơn thường xuyên cho ra mắt sản phẩm mới, đặc biệt là MV. Vì sao vậy?

  Ngọc Sơn tập 2 còn sung sức, dẻo dai hơn tập 1. Hiện tại, dù tôi đang bận rộn với quá nhiều công việc từ đi diễn, dạy học trò, tham gia chương trình truyền hình nhưng sức khỏe lại hơn ngày xưa rất nhiều vì thế càng muốn cống hiến, muốn “nhả tơ” cho đại gia đình.

  Thực sự đi quay MV suốt ngày suốt đêm, bỏ tiền túi ra tất cả nhưng đó là điều mà Ngọc Sơn muốn mang đến cho đại gia đình. Khi đại gia đình hạnh phúc thì đó cũng chính là niềm hạnh phúc của tôi.

  Ngọc Sơn vừa thay đổi không gian phòng khách để xây phòng tập bóng bàn, làm MV dưới đáy biển và trên không trung, anh có sợ rằng nhiều người sẽ đánh giá đó là trò "chơi trội", đánh bóng bản thân?

  Ai muốn nghĩ sao cũng được, mỗi người có một cách nghĩ khác nhau mà, mình đâu thế bắt ép người ta được.

  Bản thân tôi chỉ nghĩ mình đang làm hết sức để giữ gìn sức khỏe bản thân, để cống hiến cho xã hội. Tôi giữ mình trong sạch, không làm gì trái lương tâm, luân thường đạo lý nên thản nhiên đón nhận mọi sự đánh giá.

  Tôi làm mọi việc để đền đáp lại tình thương của đại gia đình. Chỉ cần đại gia đình của Ngọc Sơn hiểu và yêu mến Ngọc Sơn là đủ.

  Lịch đi diễn bận rộn, tham gia các chương trình truyền hình và còn thường thực hiện MV âm nhạc, có thể thấy Ngọc Sơn dường như là một người “tham công tiếc việc”?

  Đúng vậy. Tuy nhiên, những công việc của Ngọc Sơn không phải là công việc kiếm tiền. Đó là những món quà dành cho đại gia đình. Tôi chỉ có một tấm lòng chân thành dành cho đại gia đình, tôi luôn tâm niệm "thương người như thể thương thân chính mình" nên trong cuộc sống hay công việc đều dốc tâm dốc sức.

  Dù có nhiều doanh nghiệp bày tỏ tài trợ nhưng tôi bỏ tiền túi ra để làm âm nhạc. Tôi cũng giúp đỡ các học trò trong nhiều đêm nhạc, trong các sản phẩm mà không yêu cầu bất cứ hồi báo nào, thậm chí là còn cho thêm học trò. Điều ý nghĩa nhất là sự đóng góp của mình mang lại được niềm vui, niềm hạnh phúc.

  Quan trọng là “thần sức khỏe” nhập vào Ngọc Sơn, để tôi có được nguồn năng lượng tiếp tục cống hiến, phục vụ đại gia đình.

  Cảm ơn những chia sẻ chân thành của danh ca Ngọc Sơn!

  Vi An

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ngoc-son-toi-van-la-mot-chang-trai-moi-lon-a294138.html
  Sự kiện: Sao Việt
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan