+Aa-
  Zalo

  Một hạt trưởng quản lý đường bộ bị đập ly bia vào mặt

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Sáng 16.10, BS Trần Bửu Giám, Phó trưởng khoa Cấp cứu, BV đa khoa TP.Cần Thơ cho biết, bệnh viện đang điều trị cho một cán bộ ngành giao thông bị đồng nghiệp hành hung.

  Sáng 16.10, BS Trần Bửu Giám, Phó trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện đa khoa TP.Cần Thơ cho biết, bệnh viện đang điều trị cho một cán bộ ngành giao thông bị đồng nghiệp hành hung.

  Một hạt trưởng quản lý đường bộ bị táng ly bia vào mặt
  Ông Nguyễn Văn Tuyến đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa TP.Cần Thơ - Ảnh: Đình Tuyển

  Bệnh nhân là ông Nguyễn Văn Tuyến, 50 tuổi, Hạt trưởng Hạt quản lý đường bộ 73.4 (TP.Vị Thanh, thuộc Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng công trình giao thông 73, TP.Cần Thơ).

  Ông Tuyến cho biết, tối 15.10, sau cuộc họp chi bộ ở Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng công trình giao thông 73, ông đi nhậu cùng ông Huỳnh Hớn Dũng, 57 tuổi, Giám đốc Công ty Cầu đường 719 (TP.Bạc Liêu) và ông Nguyễn Thanh Long, Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng công trình giao thông 73 (Cục Quản lý đường bộ 4).

  Sau khi nhậu tại quán Tiến Đồng, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, cả ba tiếp tục đi nhậu tại quán Cây Trứng Cá, đường Cách Mạng Tháng Tám (quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ).

  Trong lúc nhậu, giữa ông Dũng và ông Tuyến có xảy ra tranh luận về mốc thời gian chia tách giữa Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng công trình giao thông 73 và Công ty Cầu đường 719.

  Bất ngờ, ông Dũng cầm ly bia thủy tinh táng thẳng vào mặt ông Tuyến, khiến ông Tuyến bị chấn thương, máu chảy ướt áo và được tài xế của ông Long chở đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa TP.Cần Thơ.

  Trưa 16.10, trao đổi qua điện thoại với PV Thanh Niên Online, ông Dũng thừa nhận: “Đúng là có sự việc tôi lấy ly đánh anh Tuyến. Nhưng tôi không nhớ vì sao lại xảy ra sự việc này. Giữa tôi và ông Tuyến là chung cơ quan, anh em cũng rất thân thiết với nhau”.

  Trong khi đó, ông Tuyến cho biết: “Sự việc xảy ra quá nhanh, tôi cũng không rõ vì sao anh Dũng lại đánh tôi. Tôi chỉ nhớ ảnh cầm ly bia lên mời rồi táng thẳng vào mặt tôi. Lúc đó tôi chỉ còn biết ôm mặt, máu chảy ướt cả quần áo”.

  Cũng theo ông Tuyến, sau khi đánh vào mặt ông, ông Dũng lên xe đi thẳng về Bạc Liêu và đến sáng nay vẫn không hỏi thăm.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mot-hat-truong-quan-ly-duong-bo-bi-dap-ly-bia-vao-mat-a55862.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan