+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Rau củ hấp đơn giản, ngọt mát

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Thông thường, các bà nội trợ thường hay luộc rau vì nhanh và tiện lợi. Thế nhưng chế biến theo phương pháp hấp sẽ giúp rau củ giữa lại được vị ngọt ngon vốn có.

    Thông thường, các bà nội trợ thường hay luộc rau vì nhanh và tiện lợi. Thế nhưng chế biến theo phương pháp hấp sẽ giúp rau củ giữa lại được vị ngọt ngon vốn có.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - Các loại củ, hạt

    - Chõ hấp

    Cách làm rau củ hấp ngọt mát

    - Bước 1: Trước tiên, bạn rửa sạch rau và cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.

    - Bước 2: Đổ nước vào nồi cao khoảng 1-2 cm.

    - Bước 3: Sau đó đặt chõ hấp vào trong nồi, rồi xếp dàn đều rau củ trong đó.

    - Bước 4: Đậy vung và đun trên lửa vừa. Khoảng 5-7 phút sau thì bạn kiểm tra xem rau đã chín chưa.

    Rau chân vịt và cải xoong: 3 phút

    Đậu Hà Lan: 3 phút

    Bông cải xanh, súp lơ trắng, đậu xanh: 5-7 phút

    Cà rốt, khoai tây, củ cải, bí: 8-20 phút

    Cải xoăn: 10 phút

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-rau-cu-hap-don-gian-ngot-mat-a250470.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan