+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Chân giò om khoai tây mềm ngon, ăn mãi không ngán

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Bữa cơm chiều ngày se lạnh sẽ trở nên ấm áp hơn với món chân giò om khoai tây mềm ngon.

    Bữa cơm chiều ngày se lạnh sẽ trở nên ấm áp hơn với món chân giò om khoai tây mềm ngon.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 400g móng giò

    - 400g khoai tây

    - 1 nhánh gừng

    - 5 tép tỏi

    - 2g muối

    - 15ml nước tương

    - 10ml rượu nấu ăn

    - 15ml sốt đậu tương

    - 20g đường

    - Một ít hành lá thái nhỏ

    Cách làm chân giò om khoai tây mềm ngon

    - Bước 1: Móng giò rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Cho móng giò vào nồi nước, thêm rượu và gừng vào đun sôi.

    - Bước 2: Vớt móng giò ra rửa sạch để ráo nước. Đun nóng một tí dầu ăn trong chảo sâu lòng, cho móng giò vào chiên cho xém vàng.

    - Bước 3: Thêm gừng, tỏi, đường và sốt đậu tương vào đảo đều cho thơm. Đổ nước tương, rượu nấu ăn và lượng nước xâm xấp mặt móng giò rồi hầm ở lửa nhỏ.

    - Bước 4: Khi móng giò bắt đầu nhừ thì thêm khoai tây gọt vỏ vào om chung. Đun cho đến khi khoai tây và móng giò chín mềm và thấm gia vị là được.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-chan-gio-om-khoai-tay-mem-ngon-an-mai-khong-ngan-a257517.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan