+Aa-
    Zalo

    Món ngon mỗi ngày: Bông bí xào tỏi cho bữa tối đầm ấm

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Bông bí đẹp mắt, có vị ngọt mát, xào cùng tỏi thơm lừng cả nhà, kích thích cả vị giác, khứu giác và thị giác cho bữa ăn thêm ngon.

    Bông bí đẹp mắt, có vị ngọt mát, xào cùng tỏi thơm lừng cả nhà, kích thích cả vị giác, khứu giác và thị giác cho bữa ăn thêm ngon.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    - 1 bó bông bí

    - 1 củ tỏi

    - Bột canh, mì chính, hạt tiêu.

    Sơ chế nguyên liệu

    - Bông bí mua về tước xơ, ngắt thành từng khúc vừa ăn, rửa sạch, để ráo.

    - Tỏi bóc vỏ, giã nhỏ.

    Cách làm bông bí xào tỏi dân dã

    - Bước 1: Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho bông bí vào xào với lửa lớn để rau giữ màu xanh đẹp mắt.

    - Bước 2: Thêm gia vị bột canh, mì chính vừa khẩu vị. Rau chín, tắt bếp, bày ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên.

    Chúc bạn thực hiện thành công!

    Quỳnh Chi (T/h)

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mon-ngon-moi-ngay-bong-bi-xao-toi-cho-bua-toi-dam-am-a252253.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan