+Aa-
  Zalo

  Miss World 2023 trao phần thưởng trị giá 1 triệu USD

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Phần thưởng dành cho Tân Hoa hậu Thế giới 2023 được công bố là 1 triệu USD - tương đương 23 tỷ đồng. Đây được coi là con số lớn với giải thưởng của cuộc thi sắc đẹp.

  Ngày 23/1, chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải bài viết về các giải thưởng của cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2023. Trang này cũng cho biết các giám đốc quốc gia đã nhận được thông báo về những phần thưởng, đặc quyền dành cho Hoa hậu Thế giới 2023.

  Theo đó, thông tin đáng chú ý nhất đó là Hoa hậu thế giới 2023 sẽ nhận được giải thưởng 1 triệu USD - tương đương 23 tỷ đồng. Đây được coi là con số lớn với giải thưởng của cuộc thi sắc đẹp.

  miss world 2023 trao phan thuong tri gia 1 trieu usd1
  Đương kim Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska.

  Ngoài đồ hiệu cao cấp và các chuyến công tác vòng quanh thế giới, Miss World 2023 còn được ký hợp đồng sự nghiệp trọn đời với BTC, và được bảo vệ nghiêm ngặt. Người chiến thắng mùa giải Hoa hậu Thế giới 2023 sẽ được trở thành thành viên chính thức của UN Youth và UN Women.

  Được biết, UN Youth là tổ chức do thanh niên lãnh đạo, nhằm giáo dục và trao quyền cho thanh niên về các vấn đề toàn cầu và thúc đẩy sự hiểu biết về công việc của Liên hợp quốc, quyền con người và các mối quan hệ quốc tế trong giới trẻ. UN Women là cơ quan Liên Hợp Quốc vì bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ.

  Cũng theo Missosology, địa điểm tổ chức Miss World 2023 sẽ được thông báo trong tuần này.

  Đương kim Hoa hậu thế giới là người đẹp Karolina Bielawska.

  Đại diện Việt Nam tại Miss World 2023 là Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Cô được biết đến rộng rãi khi đăng quang Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. 

  miss world 2023 trao phan thuong tri gia 1 trieu usd2
  Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

  Mai Phương năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 82 - 62 - 90. Cô trước đó tốt nghiệp hệ Cao đẳng tại Đại học Đồng Nai, sở hữu IELTS 8.0.

  Ngày 18/1, trang chủ Miss World thông báo cuộc thi diễn ra vào tháng 5 năm nay. Như vậy, Mai Phương còn khoảng 4 tháng để chuẩn bị cho cuộc thi.

  Bích Thảo(T/h) 

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/miss-world-2023-trao-phan-thuong-tri-gia-1-trieu-usd-a564190.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan