+Aa-
  Zalo

  Máy bay Vietnam Airlines gặp sự cố, phải hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất

  • DSPL
  ĐS&PL (ĐSPL) – Do phát hiện máy bay bị hỏng điều áp, chuyến bay Vietnam Airlines VN1201 từ Hà Nội đi Cần Thơ đã phải hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất.

  (ĐSPL) – Do phát hiện máy bay bị hỏng điều áp, chuyến bay Vietnam Airlines VN1201 từ Hà Nội đi Cần Thơ đã phải hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất.

  Chuyến bay hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất thay vì Cần Thơ. (Ảnh: Tiền Phong)

  Tin tức từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, hôm nay (7/3), chuyến bay của Vietnam Airlines VN1201 xuất phát từ Hà Nội lúc 7h30 đi Cần Thơ đã phải hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM).

  Theo lịch trình, chuyến bay của Vietnam Airlines VN1201 chở theo gần 160 hành khách xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 7h30 phút và sẽ hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ lúc 9h40.

  Tuy nhiên, khi máy bay đã đến gần Cần Thơ, tổ bay phát hiện máy bay bị hỏng 1 trong 2 hệ thống điều áp. Do sân bay Cần Thơ không có vật tư phụ tùng cũng như thợ máy có đủ trình độ khắc phục lỗi kỹ thuật nói trên nên phi công đã xin vòng lại để hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất và được Đài kiểm soát không lưu cũng như bộ phận khai thác của Vietnam Airlines chấp thuận.

  Chuyến bay VN1201 đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 9h50 phút.

  Khoảng 1 tiếng sau, Vietnam Airlines đã bố trí máy bay khác chở khách đi Cần Thơ theo đúng hành trình. Đến 12h, hành khách đã xuống được sân bay Cần Thơ.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/may-bay-vietnam-airlines-gap-su-co-phai-ha-canh-xuong-tan-son-nhat-a86476.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan