+Aa-
  Zalo

  Mất nhiều ngày điều tra hiện trường vụ thảm sát ở Bình Phước

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Phải mất 3 ngày nữa mới cơ bản hoàn thành công tác điều tra hiện trường vụ thảm sát ở công ty Quốc Anh, xã Minh Hưng, H. Chơn Thành, một điều tra viên cho hay.

  Phải mất 3 ngày nữa mới cơ bản hoàn thành công tác điều tra hiện trường vụ thảm sát 6 người ở công ty Quốc Anh, xã Minh Hưng, H. Chơn Thành, Bình Phước, một điều tra viên cho hay.

  [mecloud]zEjsBGYfaF[/mecloud]

  Điều tra viên trên cho biết thêm, toàn bộ khu vực hiện trường vụ án, khu vực nhà xưởng gỗ bên trong và lân cận đều phải xem xét kỹ lưỡng. Khu vực hiện trường này rộng hàng ngàn m2, bên trong xưởng chứa khá nhiều gỗ, máy móc, phương tiện sản xuất.

  Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường.

  Toàn bộ kho gỗ cao su trong khu nhà xưởng của công ty Quốc Anh đã được di chuyển qua nhà xưởng của em ruột nạn nhân ở gần hiện trường vụ án, để phục vụ công tác điều tra. Trong khi đó, từng vị trí trong khu nhà như đường thoát nước đều được các đơn vị điều tra kiểm tra cẩn thận để tìm chứng cứ.

  Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, nhiều điều tra viên được tăng cường đến hiện trường vụ thảm sát để thu thập dấu vết hung thủ.

  Nhiều người đến viếng đám tang của 6 nạn nhân vụ thảm sát trong sáng nay.

  Cũng trong sáng nay 9/7, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, người dân trên địa bàn Bình Phước, Bình Dương… đã đến viếng đám tang của 6 nạn nhân.

  Theo báo Thanh Niên

  [mecloud]lYV7J6kQky[/mecloud]

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mat-nhieu-ngay-dieu-tra-hien-truong-vu-tham-sat-o-binh-phuoc-a101446.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.