+Aa-
  Zalo

  Lớp học “Teacher beauty training International 2018” đào tạo giảng viên beauty

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Teacher beauty training International - lớp học giúp bạn khắc phục những khuyết điểm mà bạn đang vấp phải trong quá trình đứng lớp.

  Teacher beauty training International - lớp học giúp bạn khắc phục những khuyết điểm mà bạn đang vấp phải trong quá trình đứng lớp.

  Bạn hiểu chuyên môn nhưng khả năng trình bày của bạn còn hạn chế?

  Bạn không biết sắp xếp ý làm sao để cho nội dung chuyên môn được truyền tải một cách rõ ràng, mạch lạc, logic và thuyết phục?

  Bạn muốn soạn nội dung để dạy học viên theo đúng quy chuẩn mà vẫn đang lay hoay không biết bắt đầu từ đâu?

  Bạn có thể "cầm tay chỉ việc" cho từng học viên, nhưng khả năng đứng trước đám đông để thuyết trình giảng dạy còn hạn chế

  Lớp học “teacher beauty training International” sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm mà bạn đang vấp phải và bổ sung các kỹ năng đúng quy chuẩn trong quá trình đứng lớp.

  Tất cả những sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn khi đến với Lớp học đào tạo giảng viên beauty 2018. Do Ban tổ chức cuộc thi:” Teacher Beauty international 2018 tổ chức. Khai Giảng Vào Ngày 2/11/2018. Tại hội trường Vip trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace 498 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội.

  - Giảng viên chuyên gia giảng dạy là những bậc thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học và diễn giả hàng đầu Việt Nam đứng lớp truyền lửa trước công chúng.

  - Các thí sinh sẽ được bồi dưỡng nâng cao giáo dục học nghề nghiệp từ chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh- Nữ hoàng hạnh phúc.

  - Các thí sinh sẽ được học bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề từ chuyên gia Nguyễn Bình- Thạc sỹ Quản lý giáo dục đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo. 

  • Hồ sơ đăng ký gồm: 1 CMND photo công chứng.

  • 4 ảnh thẻ 3x4

  • Quyền lợi thí sinh được cấp 1 chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề đủ tư cách pháp lý tham gia công tác giảng dạy, dạy nghề tại các cơ sở trường nghề, các trung tâm sapa thẩm mỹ trên toàn quốc. Được giao lưu học hỏi với đồng nghiệp, chuyên gia hàng đầu quốc gia.

  Thông tin chi tiết và đăng ký vui lòng liên hệ 0975 599 115 Nguyễn Bình.

  Email. [email protected].

  Thúy Lành

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/lop-hoc-teacher-beauty-training-international-2018-dao-tao-giang-vien-beauty-a246159.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan