(ĐSPL) - Không khí đón Tết ở Lữ đoàn Tăng – Th?ết g?áp 574 (Quân khu 5) trong những ngày cuố? năm càng trở nên nóng hơn vớ? nh?ều hoạt động, lễ hộ? vu? nhộn.
Từ 27 Tết, Lữ đoàn 574 đã tổ chức gó? bánh chưng xanh vớ? sự tham g?a của 12 độ?. Bánh chưng xanh là lễ hộ? được tổ chức thường n?ên và nhận được sự hưởng ứng nh?ệt tình của đông đảo cán bộ, ch?ến sĩ. Để nồ? bánh trở nên đặc b?ệt, các đơn vị tham g?a đã đắp bếp luộc bánh hình con ngựa từ cách đây một tháng.
Sau một ngày trổ tà?, Đạ? độ? 1 (T?ểu đoàn 1) g?ành g?ả? Nhất, T?ểu đoàn 3 và T?ểu đoàn 4 đồng g?ả? Nhì, Đạ? độ? 2 (T?ểu đoàn 1) và Đạ? độ? Thông t?n 3 (T?ểu đoàn 2) đồng g?ả? Ba. Phần thưởng tuy g?ản đơn nhưng cũng đủ làm ấm lòng các ch?ến sĩ trong ngày vu? năm mớ?.
|
Bếp nấu đã được chuẩn bị trước một tháng |
|
Bếp nấu bánh chưng xanh có hình thù rất độc đáo mang màu sắc của năm mớ? G?áp Ngọ |
|
Thành phẩm đẹp mắt của Đạ? độ? 2 (T?ểu đoàn 1) sau một ngày tranh tà? |
Nguyễn Quỳnh Anh
Link bài gốcLấy link
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/linh-xe-tang-tro-tai-xay-bep-con-ngua-goi-banh-chung-xanh-a19734.html