+Aa-
  Zalo

  Kỷ luật cảnh cáo Trưởng phòng TN&MT huyện quan hệ bất chính, có 2 con riêng

  (ĐS&PL) - Ông Phạm Văn Ấn, Trưởng phòng TN&MT huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa vừa bị kỷ luật cảnh cáo do có quan hệ nam nữ bất chính dẫn đến có hai người con riêng khi đang có vợ.

  Theo báo Dân Trí, ngày 6/12, tin từ Huyện ủy Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa cho biết, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vừa kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Phạm Văn Ấn - Trưởng phòng TN&MT huyện Bá Thước vì vi phạm đạo đức, lối sống.

  Cụ thể, qua công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật Đảng, Ban Thường vụ Huyện ủy Bá Thước nhận được phản ánh ông Phạm Văn Ấn có quan hệ nam nữ bất chính với bà L.T.T. trú tại thành phố Thanh Hóa.

  ky luat canh cao truong phong tn mt huyen quan he bat chinh co 2 con rieng
  UBND huyện Bá Thước nơi ông Ấn công tác. Ảnh: Vietnamnet

  Nội dung phản ánh có kèm theo hình ảnh, tài liệu là giấy khai sinh của 2 cháu bé con bà L.T.T. ghi bố là ông Phạm Văn Ấn.

  Theo báo Công Lý, tại thông báo định danh cá nhân và thông tin công dân trong cơ sở dữ liệu quốc gia ghi ông Phạm Văn Ấn có vợ là L.T.T. Tuy nhiên, trích lục kết hôn do UBND xã Thiết Ống (huyện Bá Thước) cấp xác nhận ông Phạm Văn Ấn có vợ là bà H.T.L.

  Sau đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Bá Thước giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy kiểm tra dấu hiệu vi phạm của đảng viên đối với ông Phạm Văn Ấn. Kết quả, ông Ấn có con với người khác khi đang có vợ.

  Ngay sau đó Huyện ủy, UBND huyện Bá Thước đã quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Phạm Văn Ấn.

  Hoàng Yên (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ky-luat-canh-cao-truong-phong-tn-mt-huyen-quan-he-bat-chinh-co-2-con-rieng-a559528.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan