+Aa-
  Zalo

  Khai trương Chợ BĐS lớn nhất tại Hà Nội

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Vừa qua, CLB Bất động sản Hà nội đã ra mắt Văn phòng đại diện, Liên minh BĐS G29 cùng mô hình Chợ bất động sản lớn nhất tại Hà Nội tại địa chỉ Cầu Vai Réo, QL21, Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội.

  Đây là mô hình tư vấn, kinh doanh bất động sản (BĐS) khép kín với các dịch vụ ngân hàng, công chứng, tư vấn pháp lý đến quy hoạch, thiết kế xây dựng, phong thủy… thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

  Với diện tích hơn 1.000m2, Chợ bất động sản được Liên minh BĐS Láng Hòa Lạc- G29 cung cấp miễn phí mặt bằng làm việc; miễn phí quảng cáo trên các màn hình lớn, Banner quảng cáo tại Chợ và đăng tin giới thiệu- mua– bán bất động sản miễn phí trên trang điện tử do Liên Minh đầu tư, liên kết hợp tác như M86.LAND là Siêu thị bất động sản ứng dụng công nghệ AI để giới thiệu đến khách hàng trên cả nước và nước ngoài…

  02426e68966a5b34027b
  Lễ ra mắt Văn phòng đại diện, Liên minh BĐS G29.

  Ông Nguyễn Hữu Cường- Chủ tịch CLB BĐS HN chia sẻ: "Chợ BĐS không chỉ giúp người mua khắc phục hạn chế rào cản vùng miền, địa lý của dự án, khách hàng đến chợ sẽ được "nhìn tận mắt, sờ tận tay" những mô hình sản phẩm mình muốn mua. Bên cạnh đó, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn vì ở đây sẽ có đủ các phân khúc từ bình dân đến cao cấp và rất nhiều loại hình BĐS với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

  Ngoài ra, các dự án thông qua Chợ BĐS bán ra đều phải qua thẩm định kĩ càng về tính pháp lý như đã có giấy phép xây dựng, tiến độ dự án… bởi các Công ty, Sàn BĐS trong Liên minh có uy tín thương hiệu. Các chủ đầu tư, sàn trong một chợ sẽ có sự cạnh tranh nhau để đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn để giữ khách hàng... Khách hàng sẽ thoải mái so sánh giữa các đối tác cung cấp để tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

  Điều đặc biệt hơn nữa là các nhà đầu tư có thể ký gửi sản phẩm mình đầu tư tại Chợ để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, có nhu cầu thực thông qua hệ thống cộng tác viên lên đến hàng ngàn người tại địa bàn Láng Hòa Lạc và các mạng lưới liên kết phân phối rộng khắp trên toàn quốc, quốc tế”

  Theo ông Hoàng Văn Phương- Trưởng Văn phòng Đại diện của CLB BĐS HN tại Láng Hòa Lạc, Chủ tịch Liên Minh BĐS G29, tại đây còn có các chương trình Điểm hẹn Cafe BĐS theo chủ đề do CLB BĐS Hà Nội kết hợp Liên minh BĐS Láng Hòa Lạc- G29 cùng các đối tác liên kết thường xuyên tổ chức chia sẻ kinh nghiệm, thông tin thị trường, các chính sách thay đổi của nhà nước cho thị trường bất động sản, luật kinh doanh bất động sản, các dự án tiêu biểu, các gương mặt thành công...

  "Đào tạo nâng cao kiến thức là mũi nhọn trong các hoạt động của chúng tôi và khoá đào tạo đầu tiên tại đây dự kiến được khai giảng vào đầu tháng 1/2022 hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn người tham gia. Việc làm này sẽ giúp cho lực lượng tham gia thị trường BĐS gồm các tổ chức và cá nhân có nguyện vọng được đào tạo bồi dưỡng kiến thức, đăng kí thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS- quản lý sàn- định giá BĐS- phong thuỷ... Chúng tôi phấn đấu thực hiện đúng vai trò, tôn chỉ, mục đích và chủ trương, kế hoạch phát triển, hỗ trợ chuyên môn cho các hội viên từ đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đạt quy chuẩn cho các Chủ đầu tư, Công ty, sàn giao dịch đồng thời tạo cơ hội việc làm với nghề Môi giới, Kinh doanh, đầu tư cho những người yêu thích lĩnh vực BĐS,...", ông Phương thông tin.

  Chia sẻ về sự ra mắt của Văn phòng đại diện, Liên minh BĐS G29 cùng mô hình Chợ BĐS lớn nhất tại Hà Nội, sứ giả Kết nối Lê Thị Lan Anh- PCT kiêm Tổng thư ký CLB BĐS Hà Nội cho biết: "Đây là những hoạt động nổi bật đóng góp thành tích chào mừng Đại hội nhiệm kỳ III (2021-2026) của CLB BĐS HN.

  Ra đời năm 2009 với 99 Hội viên cùng đội ngũ Ban điều hành tâm huyết, phát triển vững mạnh, liên kết đa dạng, kết nối thường xuyên, đến nay CLB BĐS Hà Nội đã tròn 12 năm tuổi với hàng ngàn hội viên, thành viên, đối tác liên kết trong và ngoài nước.

  CLB đang được đánh giá trong Top các tổ chức xã hội nghề nghiệp có nhiều đóng góp to lớn, thiết thực về chuyên môn và các hoạt động cộng đồng, đồng hành gắn kết với sự phát triển của HH BĐS VN nói riêng và thị trường BĐS VN nói chung... Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy trong nhiệm kỳ III với nhiều giải pháp sáng tạo, đột phá và đi vào chiều sâu như đóng góp phản biện các chính sách thúc đẩy thị trường bất động sản, giúp Doanh nghiệp vượt khó khăn thời hậu COVID, gia tăng quyền lợi cho Hội viên, kết nối kinh doanh đa chiều, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số…”.

  Một số hình ảnh tại lễ khai trương ra mắt Văn phòng đại diện, Liên minh BĐS G29:

  8e48098ef18c3cd2659d
  8a4219a6e1a42cfa75b5
  a3313ddbc5d9088751c8

  PV

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khai-truong-cho-bds-lo-n-nha-t-ta-i-ha-no-i-a525531.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan
  Nhà đầu tư “săn tìm” sản phẩm BĐS mang cá tính riêng

  Nhà đầu tư “săn tìm” sản phẩm BĐS mang cá tính riêng

  Trong bức tranh “trăm hoa đua nở” trên thị trường BĐS, phân khu The Tonkin nằm tại “trái tim” đại đô thị Vinhomes Smart City (Hà Nội) được ví như “cơn mưa vàng” giải cơn khát của thị trường với dòng sản phẩm mang cá tính riêng.