+Aa-
  Zalo

  Jennie (BLACKPINK) liên tục bị phát tán ảnh riêng tư, YG yêu cầu điều tra

  • DSPL
  ĐS&PL YG Entertainment, công ty quản lý của Jennie (BLACKPINK) đã có hành động pháp lý khi nữ idol liên tiếp bị phát tán ảnh riêng tư.

  Ngày 3/10, liên quan tới việc Jennie (BLACKPINK) liên tiếp bị phát tán ảnh riêng tư, công ty quản lý YG Entertainment thông báo đã chính thức ủy quyền cho cảnh sát điều tra người phát tán ảnh những hình ảnh trên. Theo phía YG Entertainment, công ty đã liên tục thu thập bằng chứng từ hồi tháng 9 vừa qua.

  Trong thông báo về vấn đề, YG cho biết: "Chúng tôi đã hạn chế bình luận và bày tỏ lập trường của mình để giảm thiểu thiệt hại thêm. Tuy nhiên có 1 cá nhân đã đưa ra rất nhiều lời đồn đại, chỉ trích, công kích cá nhân, quấy rối tình dục và xâm phạm quyền riêng tư một cách bừa bãi, do vậy công ty có trách nhiệm không thể bỏ qua. Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý nghiêm khắc để khắc phục tình trạng này.

  Công ty đang thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ đối với các bài đăng gây tổn hại đến danh dự của nghệ sĩ. Trong trường hợp lần này, cá nhân đăng tải nhiều lần các bài đăng chưa được kiểm chứng hoặc các bài đăng ác ý đã bị kiện vì tội vi phạm Lệnh cấm phát tán thông tin bất hợp pháp trên phương tiện truyền thông".

  jennie blackpink
  Thời gian qua, Jennie (BLACKPINK) liên tục bị phát tán ảnh riêng tư. 

  Phía công ty khẳng định các bức ảnh lan truyền trên mạng bị phát tán một cách bất hợp pháp và người lan truyền những hình ảnh trên sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. vVệc các hình ảnh bị rò rỉ được cho là do hack điện thoại di động. 

  Thời gian qua, người hâm mộ Jennie (BLACKPINK) đã vô cùng bức xúc khi những hình ảnh riêng tư của nữ nghệ sĩ liên tục bị đăng tải. Không chỉ Jennie, nhiều thành viên khác của BLACKPINK như Lisa, Jisoo và Rosé cũng bị lộ hình ảnh cá nhân. Trước tình hình này, nhiều người đã kêu gọi YG nhanh chóng có hành động để bảo vệ các nghệ sĩ.

  Minh Hạnh (T/h) 

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/jennie-blackpink-lien-tuc-bi-phat-tan-anh-rieng-tu-yg-yeu-cau-dieu-tra-a553060.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan
  Jennie (BLACKPINK) tiếp tục bị phát tán ảnh nhạy cảm

  Jennie (BLACKPINK) tiếp tục bị phát tán ảnh nhạy cảm

  Loạt hình ảnh riêng tư, nhạy cảm của Jennie (BLACKPINK) tiếp tục bị tài khoản hacker Gurumi Haribo lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Trong khi đó, công ty YG Entertainment vẫn chưa có động thái bảo vệ nghệ sĩ của mình.