+Aa-
  Zalo

  Hội thảo “Giải pháp tăng tiết sữa sau sinh cho mẹ từ châu Âu”

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Vừa qua tại Hà Nội, hội thảo “Giải pháp tăng tiết sữa sau sinh cho mẹ từ châu Âu” do đại diện công ty EUVISION đã giới thiệu tổng quan về sản phẩm LACTA được sản xuất bởi tập đoàn MASENZ DANYA phối hợp cùng với các chuyên gia đầu ngành bệnh viện Sản Hà Nội tổ chức.

  Hội thảo đã được tổ chức nhằm cung cấp đến mọi người các thông tin về những nguyên nhân cũng như các biểu hiện gây nên tình trạng thiếu sữa, mất sữa, đồng thời đưa ra một số giải pháp để cải thiện lượng sữa cho mẹ bỉm, khuyến khích dùng các sản phẩm lợi sữa để bổ sung đầy đủ chất dưỡng cho con trẻ.

  Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, trong sữa mẹ có nhiều kháng thể giúp trẻ phát triển thể chất và trí não. Để tăng cường việc nuôi con bằng sữa mẹ, điều quan trọng là phải có nguồn sữa ổn định tạo ra một môi trường để hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé. Tuy nhiên, tình trạng mất sữa, ít sữa sau khi sinh đang là vấn đề khá đau đầu cho các mẹ, đặc biệt đối với người phụ nữ lần đầu sinh con.

  https://lh6.googleusercontent.com/5c__dK0fmirxzrM6I_RIFqTFcttdfkcgPYFyVeEt7A-rtts5oRdBslUMb9A6WvHlHYAFesb2wDlDotIyVlnehtAuMFCre-lwBmZTaDZxvT3-rKtPdhEDoyAKnbVfH_-8cIQrv3etFEOOmpjOarc

  Mất sữa, ít sữa do nhiều nguyên nhân tác động lên, nếu tình trạng này cứ tiếp tục kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của con trẻ và làm tâm lý bố mẹ thêm lo âu, mệt mỏi. Việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tăng tiết sữa để cung cấp đủ lượng sữa cho nhu cầu của trẻ là việc vô cùng cần thiết. Nuôi con bằng sữa mẹ kết hợp với việc bổ sung các loại thực phẩm an toàn và phù hợp, là cách thức nuôi dưỡng trẻ tối ưu thực sự để thúc đẩy sự phát triển của bé.  

  Nhờ sự tác động từ các sản phẩm hỗ trợ tăng tiết sữa đã cung cấp đủ lượng sữa bé bú hàng ngày, đảm bảo nguồn sữa dồi dào, các dưỡng chất thiết yếu để nuôi con khỏe mạnh, thông minh. Tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm tăng sữa có nguồn gốc từ thiên nhiên là biện pháp hữu hiệu dành cho người mẹ, đồng thời đảm bảo được nguồn dinh dưỡng an toàn cho bé.

  Tại buổi hội thảo, đại diện nhãn hàng LACTA đã chia sẻ và giới thiệu giải pháp giúp tăng tiết sữa sau sinh Gói uống tăng tiết sữa Masnutra Lacta. Đây là sản phẩm đang được nhiều bà mẹ tin dùng trên thị trường Châu Âu hiện nay.

  https://lh4.googleusercontent.com/UB8ieMLuIvZIZeiJyBYU4MR3CX5mEjEmnIqK583fDq5UKbHQKLjIpoB54Xx6Phtnx2uZL4CyYuB_oDXGfbz5B_s0CgC1L_WZKsM1gcJeRPWy1GEaMfdiWum1ZnI6RQcbaXLsznakjzjow7U0RBk

  Sản phẩm gói uống tăng tiết sữa Masnutra Lacta được chiết xuất từ 2 thành phần: cỏ cà ri và cây thìa là, có công dụng hiệu quả trong việc tiết sữa tự nhiên và an toàn. Trong nhiều nghiên cứu đã chỉ rằng, cỏ cà ri xứng đáng là “thần dược” lợi sữa, nó đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng sản xuất tiết sữa cho người mẹ. 

  Đề cập đến sản phẩm Gói uống tăng tiết sữa từ châu Âu, các chuyên gia dinh dưỡng, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội chia sẻ: “LACTA có nguyên liệu và sản xuất 100% từ thiên nhiên theo tiêu chuẩn châu Âu. Dạng gói uống giúp hấp thu nhanh hơn hàng chục lần, tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa năng lượng ở mẹ thành sữa. Công nghệ tách chiết chuẩn hàm lượng theo tiêu chuẩn châu Âu có từ cây cỏ cà ri và thìa là canh hàm lượng gấp 3 lần so với thông thường”. Nhờ công dụng hiệu quả được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, sản phẩm mà MASENZ DANYA đem đến sẽ dễ dàng hỗ trợ người mẹ tăng tiết sữa, tăng khả năng hấp thu và tăng khả năng chuyển đổi năng lượng sang sữa cho con.

   https://lh5.googleusercontent.com/tVIstW7FKLmFespBEpCtTRaeSn_hq_IxZwX9MAAbGer1KrR2CmNPiVsLG67Vsf-qGvKCuRWCFhPXJzLNP_8kARaFTiisgFGu24WKzyOnmjJZ-pGbwYK1RGtzPEhlDqAl4xpnFqYXe5ij9es_kMg

  Gói uống tiết sữa LACTA có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ, được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt đúng tiêu chuẩn GMP nhằm đưa đến các sản phẩm chất lượng cao để mang đến cho người tiêu dùng. Vì thế, các mẹ có thể an tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất từ 1-2 túi/ ngày, sau thời gian 1 – 3 ngày sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Kết hợp với việc xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh với tâm trạng thoải mái của người mẹ, Lacta sẽ là trợ thủ đắc lực cho mọi người trong quá trình nuôi trẻ sơ sinh. 

  Hội thảo “Giải pháp tăng tiết sữa sau sinh cho mẹ từ châu Âu” đã kết thúc thành công với sự quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh. Đại diện cho MASENZ DANYA GROUP, đã có nhiều chia sẻ thực tế về những khó khăn mà mẹ bỉm đang gặp như tình trạng mất sữa, thiếu sữa. Sự có mặt của sản phẩm Gói uống tăng tiết sữa từ châu Âu sẽ là giải pháp hiệu quả để mẹ có thể cung cấp được nguồn dưỡng chất tốt nhất cho con.

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại website: https://www.euvision.vn/

  Hotline: 19003308 - Công ty TNHH EU VISION

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoi-thao-giai-phap-tang-tiet-sua-sau-sinh-cho-me-tu-chau-au-a525686.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.