+Aa-
  Zalo

  Hoãn thu nhà của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) – Chi cục Thi hành án dân sự Q.10 (TP.HCM) vừa có quyết định hoãn thi hành án, thu nhà của NS Nguyễn Chánh Tín tới tháng 9 năm nay.

  (ĐSPL) – Chi cục Thi hành án dân sự Q.10 (TP.HCM) vừa có quyết định hoãn thi hành án, thu nhà của NS Nguyễn Chánh Tín tới tháng 9 năm nay.
  Chiều ngày 3/4, ông Nguyễn Văn Hòa – Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự Q.10, TP.HCM, cho biết điều này. Lý do của việc hoãn thi hành án, theo ông Hòa là do phía Ngân hàng Phương Nam – đơn vị thụ hưởng căn nhà của NS Nguyễn Chánh Tín đã có văn bản, đề nghị hoãn thu nhà. 
  Vụ NSUT vỡ nợ: Hoãn thu nhà của NSUT Nguyễn Chánh Tín
  NS Nguyễn Chánh Tín và gia đình lại tiếp tục được ở trong căn nhà này tới tháng 9.
  Trước đó, trong đơn của mình gửi tới Ngân hàng Phương Nam, NS Nguyễn Chánh Tín đã có đề nghị được hoãn thi hành án, do bản thân đang mang trọng bệnh, cần thêm thời gian để sắp xếp chỗ ở mới.
  Nếu hết thời gian hoãn thi hành án như đã nói ở trên, mà không có bất cứ yêu cầu nào khác từ phía Ngân hàng Phương Nam và ông Nguyễn Chánh Tín, Chi cục Thi hành án dân sự Q.10 sẽ tiếp tục ra quyết định thi hành án dân sự, tịch thu nhà.
  Trao đổi với Đời sống và Pháp luật, đại diện Ngân hàng Phương Nam trước đó đã khẳng định, NS Nguyễn Chánh Tín đã cam kết với ngân hàng này rằng, khi nào tạm thời hết căn bệnh hiểm nghèo, bản thân có đủ nguồn tài chính để tìm cho gia đình mình một chỗ mới, ông sẽ thi hành án bình thường.
  Trước đó, đã từng có một nhóm doanh nhân giàu có có ý định quyên góp tiền để giúp NS Nguyễn Chánh Tín chuộc lại căn nhà này, để ông có nơi ở đến suốt đời, nhưng về sau thấy có những dấu hiệu không tốt từ vụ việc,  nhóm doanh nhân này đã rút lui ý định.
  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoan-thu-nha-cua-nghe-si-nguyen-chanh-tin-a28039.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan