+Aa-
  Zalo

  Hoa hậu Thanh Thuỷ cùng á hậu Phương Anh và vợ chồng CEO Phạm Kim Dung quảng bá du lịch Hội An

  (ĐS&PL) - Vợ chồng CEO Phạm Kim Dung vừa qua cùng Hoa hậu Thanh Thuỷ và Á hậu Phương Anh và đã có mặt tại hội an quảng bá du lịch Hội An để đón tiếp đoàn sở du lịch Nhật Bản cùng đoàn đài truyền hình tỉnh Yamanashi.

  Vừa qua, vợ chồng CEO Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thuỷ và Á hậu Phương Anh đã có mặt tại Hội An để đón tiếp đoàn sở du lịch Nhật Bản cùng đoàn đài truyền hình tỉnh Yamanashi. 

  hoat dong kich cau du lich hoi an
  Vợ chồng CEO Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùngtại Hội An

  Vào tháng 11 năm ngoái, vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã được công bố là đại sứ du lịch của tỉnh Yamanashi, Nhật Bản. Cả hai đã có chuyến công tác ngắn ngày và trải nghiệm những dịch vụ tại đây. 

  Năm nay, đoàn sở du lịch Nhật Bản cùng đài truyền hình Yamanashi đã có chuyến công du đến Việt Nam, giao lưu văn hoá 2 nước nói chung và giới thiệu Hội An nói riêng. 

  vo chong ceo pham kim dung doi nghe ban hang trong hoat dong kich cau du lich tai hoi an 2
  CEO Phạm Kim Dung tại sự kiện
  vo chong ceo pham kim dung doi nghe ban hang trong hoat dong kich cau du lich tai hoi an
  Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thuỷ và Á hậu Phương Anh

  Đoàn Nhật Bản đã có các hoạt động xúc tiến du lịch bằng cách tặng những món quà được sản xuất từ tỉnh Yamanashi như: Hồng sấy khô, mặt nạ, bột tắm onsen,... cho khách du lịch đến tham quan tại phố cổ Hội An. CEO Phạm Kim Dung cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Thanh Thuỷ, á hậu Phương Anh đã diện các thiết kế áo dài đặc sắc để tham gia hoạt động này. Bên cạnh đó, nàng hậu Phương Anh cũng tranh thủ chọn cho mình một bộ kimono vàng nổi bật check in Nhật Bản giữa lòng Hội An.

  Phương Uyên

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-thanh-thuy-cung-a-hau-phuong-anh-va-vo-chong-ceo-pham-kim-dung-quang-ba-du-lich-hoi-an-a607243.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan