+Aa-
  Zalo

  Hoa hậu Sonya Sương Đặng hóa cung phi yêu kiều

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Với dáng vẻ ưu tư, man mác buồn nơi những thành quách cổ, Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ, Sonya Sương Đặng, đã hóa nàng cung phi yêu kiều, đằm thắm chốn nội cung.

  (ĐSPL) - Với dáng vẻ ưu tư, man mác buồn nơi những thành quách cổ, Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ, Sonya Sương Đặng, đã hóa nàng cung phi yêu kiều, đằm thắm chốn nội cung.

  Tuy không còn trẻ, nhưng Sonya Sương Đặng lại sở hữu vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ đã thành đạt và viên mãn với cuộc sống gia đình, chị được nhà thiết kế Nhật Dũng, tác giả của bộ sưu tập áo dài nhung nền nã này, cho rằng rất phù hợp và làm nổi bật được ý tưởng của anh.

  NTK Nhật Dũng muốn quay ngược về quá khứ, tìm lại nét đẹp của người phụ nữ quý phái xưa với những thiết kế áo dài bằng chất liệu nhung. Với bộ sưu tập này, NTK không chủ đích phải lộng lẫy, uy nghi như người ta vẫn nghĩ về trang phục cung đình, anh muốn thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ toát lên từ sự giản dị trong thiết kế và nổi lên vẻ đẹp quý phái, mặn mòi.

  Cũng chính vì thích thú ý tưởng hoài cổ này, Hoa hậu Sonya Sương Đặng đã về Việt Nam thực hiện hình ảnh. Dù cùng gia đình sống xa quê hương, định cư tại Mỹ, nhưng Hoa hậu Sonya Sương Đặng luôn hoài nhớ những phong cảnh cổ kính của Việt Nam, chị cũng luôn dạy các con mình về quê hương qua những hình ảnh truyền thống, cổ kính của Việt Nam.

  Cùng báo Đời sống và Pháp luật ngắm một số hình ảnh về cung phi Sonya Sương Đặng trong bộ ảnh này:

   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

   

  Photo: Nguyên Vũ- Dương Nguyên
  Makeup: Jonh Kim
  Áo dài: NTK NHật Dũng
  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-sonya-suong-dang-hoa-cung-phi-yeu-kieu-a30175.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan