+Aa-
  Zalo

  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: H'Hen Niê gây tranh cãi vì đặt câu hỏi kém duyên

  • DSPL
  ĐS&PL Hoa hậu H’Hen Niê khiến khản giả sửng sốt bởi câu hỏi kém duyên của mình ngay tập đầu lên sóng show thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

  Công ty quản lý cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tiếp tục tổ chức cuộc thi cùng tên tiếng Việt nhưng lấy tên tiếng Anh mới là Miss Cosmo Vietnam, sau khi bản quyền tổ chức Miss Universe Vietnam thuộc về đơn vị khác.

  Cuộc thi năm nay có hẳn show thực tế mang tên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để khán giả có thể theo dõi hành trình tranh tài của nhiều cô gái xinh đẹp để cùng tìm ra thí sinh xuất sắc nhất.

  Tập 1 chương trình thực tế nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 đã lên sóng tối ngày 27/10. Các thí sinh lần lượt trải qua các thử thách, trong đó có phần thuyết trình và trả lời câu hỏi từ BGK. Gây chú ý nhất tập 1 chính là màn đặt câu hỏi của H'Hen Niê cho thí sinh Xuân Hạnh.

  hoa hau hoan vu viet nam hhen nie gay tranh cai vi dat cau hoi kem duyen 1
  H'Hen Niê nhận nhiều ý kiến trái chiều sau khi đặt câu hỏi được cho là kém duyên ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

  Theo đó, H'Hen Niê quyết định đưa ra "câu hỏi vui" cho học trò Vũ Thu Phương: "Cả gia đình em leo lên một con thuyền, con thuyền đó có em, ba mẹ và em trai. Không may thuyền đó bị chìm và tất cả mọi người rơi xuống biển, thì người đầu tiên em cứu là ai?".

  Xuân Hạnh đã chọn giải pháp là cứu người ở gần bản thân nhất sau giây phút ngỡ ngàng trước câu hỏi. Câu trả lời của Xuân Hạnh đã giúp cô đi tiếp vào những vòng sau của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Còn khán giả thì tranh cãi trước câu hỏi mà H’Hen Niê đã đưa ra.

  hoa hau hoan vu viet nam hhen nie gay tranh cai vi dat cau hoi kem duyen 2
  Xuân Hạnh - thí sinh được H'Hen Niê đặt câu hỏi ở vòng thuyết trình.

  Cư dân mạng nổ ra nhiều ý kiến trái chiều ngay sau phần thi của Xuân Hạnh lên sóng. Một số ý kiến cho rằng câu hỏi của H'Hen Niê là không phù hợp để đánh giá thí sinh, thậm chí là kém duyên dù đây là giả thuyết. Thêm nữa, nhiều người nhận xét nếu là câu hỏi vui thì BTC không cần cắt ghép đưa lên sóng rồi tạo ra nhiều tranh cãi, huống hồ gì nội dung câu hỏi khi đọc lên lại chả thấy "vui" chỗ nào. Tuy nhiên, bộ phận khán giả khác cho rằng đây là chương trình thực tế nên khó để đánh giá hết tình huống hiện trường diễn ra sao. Hiện tại, câu hỏi của H'Hen Niê vẫn đang là chủ đề khiến dân mạng tranh cãi.

  hoa hau hoan vu viet nam hhen nie gay tranh cai vi dat cau hoi kem duyen 3
  H'Hen Niê là thành viên BGK Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

  Nhật Minh (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-h-hen-nie-gay-tranh-cai-vi-dat-cau-hoi-kem-duyen-a597087.html
  Sự kiện: Giải trí 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan