+Aa-
  Zalo

  Hậu trường dàn nghệ sĩ "khủng" chuẩn bị cho chương trình thay thế Táo quân

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Thông tin Táo quân chính thức dừng phát sóng sau 16 năm đã gây xôn xao và khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và hụt hẫng.

  Thông tin Táo quân chính thức dừng phát sóng sau 16 năm đã gây xôn xao và khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và hụt hẫng. 

  Vốn không chỉ là món ăn tinh thần với mỗi khán giả Việt mà Táo quân còn là nơi lưu giữ rất nhiều kỷ niệm của dàn nghệ sĩ trong suốt những năm tháng qua. Người hâm mộ liên tục bày tỏ thắc mắc chương trình nào có thể thay thế được Táo quân phát sóng vào Tết Nguyên Đán năm nay. 

  Mới đây hình ảnh dàn nghệ sĩ hài miền Bắc đang tất bật chuẩn bị tập luyện cho chương trình mới bất ngờ gây xôn xao trên mạng xã hội. Được biết, đây cũng là chương trình được phát sóng đặc biệt vào đêm 30 Tết thay thế cho Táo quân.

  Gala cuối năm 2019 vẫn có sự xuất hiện của những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc. Ảnh: Kênh 14

  Ngoài các gương mặt quen thuộc như nghệ sĩ Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung chương trình gala cuối năm nay còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Xuân Hinh. Điều này đang khiến người hâm mộ rất hào hứng muốn biết các nghệ sĩ sẽ làm gì khi không làm các Táo?

  Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng chia sẻ trên báo Tri Thức Trực Tuyến : "Năm nay chúng tôi vẫn gửi đến khán giả chương trình Gặp nhau cuối năm. Chúng tôi cũng cố gắng tạo ra một format mới. Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, nội dung vẫn là những vấn đề, những câu chuyện của xã hội trong năm qua nhưng sẽ có màu sắc mới...

  Táo Quân dừng lại sau hành trình 16 năm. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến 

  Cũng theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, dù không còn Táo Quân vào đêm Giao thừa, năm nay, khán giả vẫn được xem Táo quân vi hành, được chiếu vào ngày 23 tháng Chạp Âm lịch.

  Táo Quân là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt được nhiều khán giả yêu thích. Dàn nghệ sĩ quen thuộc của Táo Quân có thể kể đến là Chí Trung, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng...

  Kiều Trang(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hau-truong-dan-nghe-si-khung-chuan-bi-cho-chuong-trinh-thay-the-tao-quan-a304421.html
  Sự kiện: Giải trí 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan