+Aa-
  Zalo

  Hàng trăm chuyên gia quốc tế dự Hội nghị môi trường tại tỉnh Bình Định

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Thông tin từ Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, dự kiến từ ngày 6-10/3, Hội nghị quốc tế lần thứ 3 về ô nhiễm, phục hồi và quản lý môi trường sẽ diễn ra tại Bình Định.

  Thông tin từ Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, dự kiến từ ngày 6-10/3, Hội nghị quốc tế lần thứ 3 về ô nhiễm, phục hồi và quản lý môi trường sẽ diễn ra tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, với sự tham dự của 250 đại biểu đến từ 35 quốc gia trên thế giới.

  Ảnh chỉ có tính chất minh họa. (Hùng Võ/Vietnam+)

  Hội nghị quốc tế lần thứ 3 về ô nhiễm, phục hồi và quản lý môi trường cùng với các hoạt động liên quan do Hội Hóa học và Độc học môi trường khu vực châu Á-Thái Bình Dương, và Trường Đại học Loyola Chicago (Hoa Kỳ) chủ trì, phối hợp với một số cơ quan tại Việt Nam tổ chức.

  Thông qua Hội nghị, các nhà khoa học và các nhà quản lý môi trường từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ cùng nhau trao đổi về các nội dung trong khoa học và quản lý môi trường, bao gồm đánh giá rủi ro và tác động đến sức khỏe con người; thảo luận về các vấn đề môi trường cùng quan tâm.

  Trong khuôn khổ Hội nghị cũng sẽ diễn ra hội thảo về đào tạo mô hình phối tử sinh học, nhằm tăng cường năng lực cho các học viên về phòng ngừa, kiểm soát ô nhiễm hóa chất; xây dựng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường áp dụng mô hình phối tử sinh học.

  [poll3]1332[/poll3]

  Tại buổi gặp, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng sẽ trao đổi với với các nhà khoa học một số thông tin về nhu cầu của Việt Nam trong các lĩnh vực liên quan đến độc học môi trường, kiểm soát ô nhiễm và quản lý rủi ro môi trường nói chung../.  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hang-tram-chuyen-gia-quoc-te-du-hoi-nghi-moi-truong-tai-tinh-binh-dinh-a181704.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan