+Aa-
  Zalo

  Hà Kiều Anh lần đầu chia sẻ lý do thi hoa hậu, tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Hà Kiều Anh chia sẻ về những hoạt động của một hoa hậu sau khi kết thúc nhiệm kỳ trong tập 7 Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020.

  Hà Kiều Anh chia sẻ về những hoạt động của một hoa hậu sau khi kết thúc nhiệm kỳ trong tập 7 Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020.

  Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh đều là những cái tên nổi bật, thu hút sự quan tâm của công chúng sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Cho đến nay, hai người đẹp vẫn tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng yêu thông qua nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực xã hội lẫn giải trí.

  Câu hỏi “Hết nhiệm kỳ, hoa hậu làm gì?” đã được hai nàng hậu cùng “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung giải đáp trong tập 7 Talkshow Hoa Hậu Việt Nam 2020 vừa qua.

  Hà Kiều Anh và Đỗ Mỹ Linh.

  Tham gia chương trình với vai trò MC, Dino Vũ bày tỏ sự thích thú khi lần đầu được tiếp xúc với những người đẹp đầy tài giỏi như Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh, Phạm Kim Dung. Trước khi bước vào chủ đề chính, cả ba nữ khách mời được dịp chia sẻ về cuộc sống cá nhân trong thời gian qua. Nếu như hai nàng hậu lo lắng chủ yếu cho công việc thì “bà trùm” Phạm Kim Dung lại lo lắng cho Hoa hậu Việt Nam 2020 - cuộc thi mà cô đang đảm nhận vai trò Phó trưởng BTC, bị ảnh hưởng do dịch.

  Được hỏi về “Cảm giác khi trao lại vương miện?”, Hà Kiều Anh chia sẻ rằng mình không hề buồn mà thay vào đó là sự xúc động và mừng cho kết quả vô cùng xứng đáng.

  Trước đó, nàng hậu từng lo lắng mình sẽ không còn được ưu ái như lúc đương nhiệm. Tuy nhiên sau nhiệm kỳ cô mới nhận thấy mình ngày càng tỏa sáng và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn hơn. Cô nói thêm: “Bây giờ ra đường, người ta vẫn gọi mình là hoa hậu Hà Kiều Anh chứ có ai gọi là phế hậu đâu”.

  Chia sẻ với các khách mời còn lại, Hà Kiều Anh hồi tưởng lại những cảm xúc của mình khi đón nhận vương miện, cô kể rằng khi đó vô cùng sốc tâm lý, khóc đến mức rơi hết cả lông mi. Động lực khiến cô mong muốn trở thành hoa hậu lúc bấy giờ xuất phát từ những suy nghĩ non trẻ: Hoa hậu được mặc những bộ cánh lộng lẫy, được xuất hiện ở vị trí vedette và còn được nhận cát-xê vô cùng cao. Nàng hoa hậu còn bật mí thời đó cô nhận đến 3 show 1 tuần, chỉ diễn ở hội chợ với cát-xê 500 đô suốt 4 tiếng đồng hồ 1 ngày.

  Còn Đỗ Mỹ Linh, nàng Hoa hậu vừa kết thúc nhiệm kỳ cách đây 2 năm, chia sẻ rằng: “Trước khi khoảnh khắc trao lại vương miện diễn ra, Linh đã tưởng tượng rất nhiều kịch bản trong đầu mình” cùng với đó là những cảm xúc đầy tự hào.

  Tuy nhiên, cô lập tức bị “bà trùm hoa hậu” ngắt lời và tiết lộ ngay cảm xúc thực mà nàng hậu đã nói với ekip khi đó là: “Chị đội vương miện lại cho em còn giờ thì chị đi bar nhé”.

  Đứng dưới góc độ của một nhà tổ chức, bà trùm Phạm Kim Dung đã từng chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc trao lại vương miện vô cùng thiêng liêng qua các mùa của Hoa Hậu Việt Nam.

  Đối với cô, việc quản lý hoa hậu giống như có thêm một đứa con hay một đứa em trong nhà và trách nhiệm của cô cũng nhiều hơn. Cô không chỉ duy trì sức nóng, sức ảnh hưởng của các hoa hậu, á hậu trong thời gian đương nhiệm mà còn cả chặng đường dài sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

  Vi An

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-kieu-anh-lan-dau-chia-se-ly-do-thi-hoa-hau-tiet-lo-muc-cat-xe-sau-dang-quang-a339944.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan