+Aa-
  Zalo

  Giá vé xe tăng 40\% dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tại các bến TPHCM

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Do đợt nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay kéo dài, lượng hành khách đi lại tăng đột biến nên giá vé tàu xe tại nhiều bến sẽ tăng 40\% nhằm bù đắp chiều xe rỗng.

  (ĐSPL) - Do đợt nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay kéo dài, lượng hành khách đi lại tăng đột biến nên giá vé tàu xe tại nhiều bến sẽ tăng 40\% nhằm tăng cường lượng xe phục vụ hành khách và bù đắp chiều xe chạy rỗng.
  Ông Thượng Thanh Hải, Phó Giám đốc Bến xe Miền Đông cho biết, cũng như mọi năm vào dịp lễ 30/4-1/5 lượng khách tại bến sẽ tăng cao so với ngày thường, cao điểm nhất là khoảng 40.000-41.000 lượt/ngày. Theo đó, năm nay các đơn vị vận tải sẽ đề nghị được phụ thu không quá 40\% giá vé so với ngày thường.
  Tăng giá vé tàu xe 40\% dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tại các bến TPHCM
  Ảnh minh họa
  Từ ngày 29/4 đến 1/5 sẽ tăng giá vé các tuyến từ TP.HCM đến Bình Thuận, Bình Định, các tuyến khu vực Tây nguyên, các tuyến đến Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng, Đồng Nai và khu vực về các tỉnh miền Tây. Riêng các tuyến từ TP.HCM  tới Vũng Tàu, Phan Thiết thời gian bắt đầu từ ngày 30/4 đến hết ngày 2/5/2014.
  Tương tự, các tuyến xe đi miền Tây cũng sẽ tăng giá vé lên khoảng 40\% trong ngày 30/4 và 1/5.
  Đồng thời, nhằm đáp ứng nhu cầu và lượng hành khách đông, các hãng xe tại các bến sẽ lên kế hoạch tăng cường, điều chỉnh đầu xe phù hợp.
  Đối với các bến xe Hà Nội, dự kiến các nhà xe cũng sẽ tăng cường các lượt xe cho các bến vào dịp nghỉ lễ này, ngoài ra, theo nhận định ngày 3-4/5 lượng khách từ các tỉnh trở về Hà Nội cũng tăng cao nên số lượng xe cũng được điều động tăng cường tại các bến để phục vụ hành khách.
  Không chỉ  các bến xe Hà Nội được tăng cường xe, ga Hà Nội cũng đã có kế hoạch tăng cường lịch chạy tàu phục vụ hành hành khách tuy nhiên theo trưởng ga Hà Nội, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 giá vé tàu vẫn giữ nguyên như hiện nay.
  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-ve-xe-tang-40-dip-nghi-le-304-15-tai-cac-ben-tphcm-a29040.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan