+Aa-
  Zalo

  Giả mua trang sức, thanh niên vào tiệm kim hoàn "cuỗm" kiềng vàng 30 triệu đồng

  ĐS&PL Giả vờ hỏi mua trang sức, Hòa liền cầm chiếc kiềng vàng nặng 7 chỉ bỏ chạy khỏi tiệm kim hoàn.

  Theo thông tin từ báo Dân trí, khoảng 10h ngày 25/2, nam thanh niên tên Hòa (22 tuổi, ngụ huyện Đức Hòa) đến tiệm vàng T.N. ở thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, Long An.

  Anh này yêu cầu chủ tiệm vàng cho xem, thử một số trang sức có giá trị cao. Sau đó, người này bất ngờ cầm một chiếc kiềng vàng loại 18k, 7 chỉ chạy ra xe máy bỏ chạy.

  gia mua trang suc thanh nien vao tiem kim hoan cuom kieng vang 30 trieu dong

  Hòa đang bị công an truy tìm. Ảnh: Dân trí

  Chủ tiệm vàng liền hô hoán và phối hợp người dân đuổi theo, chặn bắt được Hòa cách hiện trường 500m. Sau đó, vì quen biết nên người dân đã để nam thanh niên này rời đi.

  Theo chủ tiệm vàng, "Hòa ngụ ở thị trấn Hậu Nghĩa, có quen biết với tôi. Không hiểu sao Hòa lại làm như vậy. Chiếc kiềng vàng trị giá 30 triệu đồng, tôi đã lấy lại được. Tôi đã báo vụ việc lên công an địa phương".

  Liên quan đến sự việc, theo thông tin từ báo CAND, chủ tiệm vàng cho biết khi đến tiệm vàng Hòa dừng xe nhưng không rút chìa khóa, kêu chủ tiệm lấy nhiều loại trang sức ra thử khiến người này sinh nghi, cảnh giác. Khi Hòa bị bắt nhiều người quen xin tha cho Hòa.

  Công an thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa đang tiếp tục làm rõ.

  Nguyễn Linh(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-mua-trang-suc-thanh-nien-vao-tiem-kim-hoan-cuom-kieng-vang-30-trieu-dong-a611827.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan