+Aa-
  Zalo

  'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 24: Chuyện Thành làm mất nhẫn được sáng tỏ

  (ĐS&PL) - Trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 24, 3 chị em Hà, Phương, Trâm Anh dần nguôi ngoai chuyện 3 ông chồng vào quán hát.

  Tập 24 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối qua (26/5), mọi việc vỡ lở, Thành xin lỗi tất cả mọi người và nói lý do vì mất nhẫn nên rủ Công và Danh đi uống, nào ngờ vào đúng quán karaoke chặt chém. Thành nói vì quá đen nên phải chịu.

  Đúng lúc tất cả định giải tán thì điện thoại của Thành đổ chuông liên tục. Màn hình hiện lên chữ "Anh Đạo Lốp" nhưng Hà và Trâm Anh rất nghi ngờ người gọi đến. Thành đành nghe máy nhưng nói giọng lấp liếm nhằm che đi sự thật nào đó. 

  gia dinh minh vui bat thinh linh tap 24 trum cuoi xuat hien 2
  Ba anh em Thành bị vợ tra khảo về hoá đơn ''karaoke ôm'' trong tập 24 "Gia đình mình vui bất thình lình".

  Ở phân cảnh khác, Danh bị Trâm Anh chất vấn về việc làm của mình, Danh giải thích với vợ rằng mình lo cho Thành nên mới nghĩ ra việc xui anh trai làm giả nhẫn cưới và bản thân cũng không thích cô gái tiếp bia.

  Trâm Anh nhớ lại lúc chất vấn với Đào. "Em nhìn anh Danh kháu ý chị, em có xin số nhưng được miếng nào đâu, anh Danh trông thế thôi mà chảnh lắm chị", Đào nói. Trâm Anh nghe vậy, cảm thấy nhẹ nhõm hơn và tin tưởng vào chồng mình hơn, không những thế còn nâng ly với cô gái đó. Về sau, Danh phát hiện ra vợ đang thử thách mình chứ Trâm Anh không hề tức giận nên cả hai đã làm hoà.

  gia dinh minh vui bat thinh linh tap 24 chuyen thanh lam mat nhan duoc sang to2
  Trâm Anh chất vấn chồng.

  Ở phân cảnh khác, Công nói chuyện với Phương về việc không muốn vợ mình hiểu lầm chuyện hôm trước. "Anh không muốn những chuyện này làm em suy nghĩ linh tinh, bởi mấy chuyện trước đây đã để lại ấn tượng không tốt", Công nói với vợ.

  "Anh nghĩ em buồn thật á", Phương nói. Câu nói của Phương làm Công bất ngờ. "Em thấy trong chuyện này không có gì là lạ cả", Phương nói thêm. Cô cho rằng công việc của Thành phải đi tiếp khách nên xảy ra những chuyện như này là chuyện hết sức bình thường.

  Dường như sau mọi chuyện, Công và Phương trở nên khăng khít với nhau hơn. Phương hiểu được chồng và Công cũng vun vét với gia đình nhỏ.

  Cũng trong tập 24 'Gia đình mình vui bất thình lình', bà Cúc "ruột gan nóng như lửa đốt" khi các con chưa về nhà. Bà gọi điện thoại cho con dâu cả Phương nhưng cô không bắt máy. Linh tính có chuyện chẳng lành, bà liền nói với chồng: "Cả sáu đứa biến mất luôn. Tôi lo quá cơ. Chúng nó có chuyện gì mà giấu bố mẹ chăng?". Ông Toại trầm tư một lúc rồi nói: "Hay là chúng nó bị bắt nhỉ?".

  Phương Linh (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-24-chuyen-thanh-lam-mat-nhan-duoc-sang-to-a576746.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan