+Aa-
  Zalo

  Gây thương nhớ với nhan sắc cực phẩm, "Người đẹp Vệ binh Quốc gia Nga" mất việc vì hành động sau đó

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Dù đã đệ đơn kiện lên toà án yêu cầu được trở lại làm việc nhưng Anna Khramtsova vẫn phải nhận kết quả "cay đắng".

  Dù đã đệ đơn kiện lên toà án yêu cầu được trở lại làm việc nhưng Anna Khramtsova vẫn phải nhận kết quả "cay đắng".

  Mới đây, toà án vùng Ural (Nga) đã ra phán quyết về đơn kiện của Anna Khramtsova sau khi bị sa thải khỏi đơn vị nơi cô đang làm việc. Được biết, hồi tháng 1, Anna Khramstova từng gửi đơn lên toà án khiếu nại rằng mình "bị sa thải một cách vô lý vầ yêu cầu được trở lại đơn vị làm việc". Tuy nhiên, mới đây, hãng tin RT cho biết toà án đã chính thức bác bỏ đơn kiện trên, đồng nghĩa với việc Khramstova không được quay lại tiếp tục công việc cũ.

  Anna Khramstova đã bị sa thải khỏi đơn vị vào tháng 12 năm ngoái. 

  Vào năm 2019, với nhan sắc đẹp cực phẩm, Anna Khramstova đã gây thương nhớ sau khi chiến thắng cuộc thi "Người đẹp Vệ binh quốc gia". Kể từ đó, nữ binh sĩ xinh đẹp cho biết cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn, trở nên khó khăn hơn. Cô chia sẻ: "Việc tôi chiến thắng cuộc thi đó khiến mọi thứ trầm trọng hơn và họ thậm chí còn có thành kiến với tôi".

  Cụ thể, sau khi nhận danh hiệu này, Khramstova đã trở thành một hiện tượng mạng xã hội, tài khoản Instagram cá nhân của cô nhanh chúng thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi. Tuy nhiên, điều này đã trở thành dấu "chấm hết" cho sự nghiệp của cô. Tháng 12/2020, Anna Khramstova đã bị sa thải sau khi chia sẻ một video tiết lộ về một nhà ga an ninh nơi cô làm việc. 

  Nhan sắc xinh đẹp của Anna Khramstova, từng là "bông hồng" của Vệ binh Quốc gia Nga. 

  Minh Hạnh(Theo RT, Ảnh: East2West News)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gay-thuong-nho-voi-nhan-sac-cuc-pham-nguoi-dep-ve-binh-quoc-gia-nga-mat-viec-vi-hanh-dong-sau-do-a361221.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan