+Aa-
  Zalo

  Gã trai lĩnh án vì làm nữ tiếp viên karaoke làm mẹ ở tuổi 16

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Bị mẹ cấm yêu, Ngọc nhảy sông tự tử nhưng người tình cứu sống. Hai người sau đó vẫn không được ở bên nhau vì Hùng vướng lao lý do bị "mẹ vợ" tố cáo.

  Bị mẹ cấm yêu, Ngọc nhảy sông tự tử nhưng người tình cứu sống. Hai người sau đó vẫn không được ở bên nhau vì Hùng vướng lao lý do bị "mẹ vợ" tố cáo.

  Lớn lên ở vùng trái cây huyện Phong Điền (TP Cần Thơ), 15 tuổi, Ngọc được đám trai làng để ý vì xinh đẹp. Thấy con gái có nhan sắc, mẹ Ngọc đưa cô đến Sóc Trăng, gửi vào quán karaoke để làm nữ tiếp viên, kiếm tiền "boa" cho bà trả nợ.

  Trong một lần phục vụ khách, Ngọc có tình cảm với Lê Văn Hùng, 20 tuổi, ở TP Sóc Trăng. Thanh niên này sau đó thuê phòng trọ sống với thiếu nữ như vợ chồng và Ngọc không còn đến quán karaoke.

  Con gái nghỉ làm, mẹ Ngọc không có tiền để tiêu xài và trả nợ. Người mẹ quay lại Sóc Trăng tìm thiếu nữ và ngăn cấm Ngọc yêu Hùng. Buồn chuyện, nữ tiếp viên karaoke đã nhảy sông Maspéro ở phường 1 (TP Sóc Trăng) tự tử nhưng Hùng kịp lao theo cứu.

  Thấy con gái yêu anh làm thuê mà không phải là đại gia, tháng 9/2015, mẹ thiếu nữ báo công an và Hùng bị bắt khi Ngọc vừa mang giọt máu của người tình.

  Hùng được cấp phúc thẩm giảm từ 3 xuống 2 năm tù. 

  Bà Hoa (mẹ Hùng) cho biết, gia đình bà nghèo, hàng ngày bán bò cuộn lá lốt nướng ở công viên 30/4 (TP Sóc Trăng) lãi chừng 100.000 đồng nhưng trả nợ vay nóng của "xã hội đen" đến 80.000. Khi Hùng bị bắt, bà Hoa đón Ngọc về nuôi khiến cuộc sống gia đình càng thêm khó khăn.

  "Ba tháng trước, Ngọc sinh con nhưng thiếu sữa. Nhà nghèo quá nên cháu nội tôi chỉ uống nước cơm chứ không có tiền mua sữa. Sau khi tố cáo với công an để Hùng vào tù, mẹ Ngọc không nhìn nhận con gái nữa", bà Hoa chia sẻ.

  Ngày 17/6, TAND TP Sóc Trăng xử sơ thẩm, tuyên Hùng 3 năm tù vì tội Giao cấu với trẻ em. Bị cáo sau đó kháng cáo xin giảm án và được HĐXX phúc thẩm chấp nhận, tuyên 2 năm tù vào ngày 16/8.

  Có mặt tại phiên xử, mọi người đều xúc động khi thấy Ngọc liên tục khóc và xin tội cho "chồng". Sau khi nghe tuyên án, Hùng được đưa vào phòng bị can để chờ xe chở về nơi giam giữ.

  Lúc này, Ngọc được cảnh sát tạo điều kiện cho cô bồng con đến để chồng ôm vào lòng. Người mẹ trẻ tiếp tục khóc và dặn "chồng" cố gắng cải tạo tốt để sớm về với mẹ con.

  * Tên một số nhân vật đã thay đổi.

  Việt Tường
  Nguồn: Tri Thức trực tuyến
  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ga-trai-linh-an-vi-lam-nu-tiep-vien-karaoke-lam-me-o-tuoi-16-a145554.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan